Vân Lê thả dáng ngọt ngào trong áo dài trắng và hoa Sen

Mới đây, người mẫu Vân Lê tung bộ ảnh trong tà áo Dài kết hợp với hoa Sen và nón lá đậm chất dân tộc nhưng không kém phần quyến rũ! 

Vân Lê sở hữu vóc dáng bao cô nàng mơ ước, với chiều cao gần 1m70 và số đo ba vòng chuẩn đồng hồ cát giúp cô nàng cân mọi loại trang phục. Trong bộ ảnh lần này, cô nàng chọn kết hợp bộ 3 huyền thoại: Áo Dài trắng, hoa sen và nón lá thể hiện nét duyên dáng của cô gái Việt Nam nhưng không kém phần sexy quyến rũ.

Được biết Vân Lê là người mẫu thế hệ 10x, sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào pha chút cá tính có phần sắc sảo. Cô nàng hiện đang là chuyên viên thẩm mỹ tại TpHCM và sở hữu cửa hàng kinh doanh thời trang của chính mình.

Vân Lê cho biết, cô bén duyên với mẫu ảnh được hơn 2 năm, khi còn là sinh viên đại học, sau đó tập tành kinh doanh thời trang vì yêu thích và tiếp xúc nhiều với thời trang đẹp, mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp đến với các bạn trẻ.

Trong thời gian tới Vân Lê sẽ thực hiện đam mê mà cô đã ấp ủ từ bé, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, trau dồi các kỹ năng diễn xuất hướng đến hình ảnh một diễn viên chuyên nghiệp.

Như Huỳnh