Vinh danh 10 Bông Sen Vàng trên sân khấu Charming Lady Night của Happy Women Leader Network

Charming Lady Night – Đêm dạ tiệc kỷ niệm ba năm thành lập của mạng lưới Happy Women Leader Network Global sẽ vinh danh Top 10 Bông Sen Vàng, những đóa hoa luôn tỏa hương thơm ngát cho Happy Women.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Ba năm có lẽ là một chặng đường mà các thành viên của Happy Women đã cảm nhận được giá trị của sức mạnh cộng đồng, nhân văn và tính đoàn kết. Ba năm cho một chặng đường sẽ được gói trọn trong một đêm giàu cảm xúc – Charming Lady Night.

Chủ tịch mạng lưới – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương hơn một lần đã chia sẻ “Hoạt động cộng đồng vốn được nhiều người ví như “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, bởi sao, bởi đó là hoạt động thầm lặng, chẳng ai trả công, không ai trao lợi ích, tất cả đều làm bằng tâm. Chúng tôi – những người phụ nữ của Happy Women Leader Network – vừa là mẹ, vừa là vợ, vừa tự chủ trong công việc, cuộc sống chèo lái con thuyền gia đình cũng như sự nghiệp – một điều vốn chẳng hề dễ dàng đối với phụ nữ! Vậy nhưng cũng chính họ – những người phụ nữ ấy đang ngày ngày cùng nhau viết nên những câu chuyện đẹp, họ ở bên nhau, cùng động viên nhau học cách để đẹp hơn, yêu bản thân mình hơn và hãy yêu lấy nhau – yêu lấy những người phụ nữ khác bên cạnh mình – cùng chung tay để lan toả giá trị của hạnh phúc – để mỗi người phụ nữ nói chung và phụ nữ Á Đông, phụ nữ Việt Nam nói riêng có thể đẹp hơn, độc lập hơn, và hạnh phúc hơn. Để có thể lan toả và thực hiện sứ mệnh cao đẹp đó cần tới sự chung tay của cả một tập thể mà ở đó có những bông hoa đẹp ngày đêm âm thầm cống hiến, ngày đêm viết lên những câu chuyện đẹp cho đời”.

Charming Lady Night ra đời cũng như giải thường Bông Sen Vàng chính là sự ghi nhận những điều các chị đã và đang làm cho cộng đồng. Dù cho các chị làm với một tâm thiện trong sáng nhưng văn hoá tri ân của Happy Women là ghi nhớ và động viên, như một sự biết ơn cộng đồng dành các chị.

Charming Lady Night là Đêm dạ tiệc kỷ niệm ba năm thành lập của mạng lưới Happy Women Leader Network Global Top 10 bông sen vàng là giải thưởng tri ân dành cho những thành viên tiêu biểu của mạng lưới với tiêu chí: – Có công ty riêng và là chủ tịch hoặc Giám đốc công ty.

– Có thời gian sinh hoạt tại mạng lưới 1 năm trở lên

– Có cống hiến nhiều cho sự phát triển của chapter và mạng lưới nói chung.

– Có hoạt động thiện nguyện nhiều và các hoạt động vì cộng đồng.

– Có lối sống văn minh, không vi phạm pháp luật.

Giữa 3000 người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và giàu lòng nhân ái, Ban chủ nhiệm mạng lưới đã chọn được 10 thành viên tiêu biểu nhất, với mong muốn giải thưởng như một lời cảm ơn của cộng đồng dành cho các chị, cho những hy sinh và đóng góp thầm lặng các chị đã dành cho cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Cùng chờ đợi họ tỏa sáng trên sân khấu Charming Lady Night nhé!

Chủ Tịch Happy Woman Diamond Sài Gòn – CTHDQT Công Ty CP TM Phượng Đình

Phó Chủ Tịch Diamond Sài Gòn – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Tôn Vinh Doanh Nhân Tinh Hoa Việt

Phó Chủ Tịch Global – Chủ Tịch HWLN Queen – CEO Vị Phố, Nhà sáng lập chuỗi ẩm thực đường phố Em+

Trưởng Ban Nội Chính Global, Chủ Tịch Happy Women Flower – TGD CTCP Sản xuất bia IBiero

Chủ Tịch Natural – TGĐ Công Ty TNHH TM và DV T-MIO Group

Chủ Tịch HWLN Shine – Trưởng Ban Chiến Lược HWLN, Quản lý cấp cao Manulife Việt Nam

Chủ Tịch HWLN Galaxy HCM – Phó BTC thường trực

Chủ Tịch Chapter Ruby – Giám Đốc Công Ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển công nghệ Hà Đức

Chủ Tịch HĐQT Viện Đào Tạo Giáo Dục Global

Phó Chủ Tịch Global – Chủ Tịch Happy Women Success – Giám Đốc Công Ty TNHH tư vấn và đào tạo RPA

Chủ Tịch HWLN Lotus – Phó Bạn Xúc Tiến Thương Mại

Như Huỳnh