Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây?

Cô bạn trong bức ảnh gái xinh đi thi được share chóng mặt là Khúc Kim Khanh. Khanh cho biết mình đã hoàn thành tốt phần thi trong ngày đầu tiên.

Miễn là gái xinh  trước sau gì cũng bị dân mạng truy tìm ra thôi. Kể cả có đang dự thi THPT Quốc gia đi chăng nữa mà lộ vẻ đẹp mộc mạc, khí chất hơn người rồi vô tình được máy ảnh lia vào thì nổi tiếng có đến cũng chẳng kịp trở tay. Bởi mới nói, vào những ngày quan trọng của cuộc đời như đi thi thì ngoài chuẩn bị kiến thức ra, bạn cũng nên chỉn chu lại diện mạo. Để lỡ mà phỏng vấn sóng truyền hình hay cameraman chụp lén thì cũng trông rất gì và này nọ.

Ví dụ chứng minh dài dòng không bằng một ca thực tế. Tại điểm thi THPT Phan Huy Chú – Đống Đa – Hà Nội, đông đảo thí sinh đi làm thủ tục đăng kí và dự thi nhưng mọi spotlight đều dồn về một cô nữ sinh.

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 1.

Giản dị nhưng vẫn nổi bật một góc trời. (Nguồn ảnh: Nam Nguyễn)

Chiếc mũi cao, răng khểnh duyên dáng cùng vóc dáng mảnh dẻ cũng là điều khiến người ta không thể rời mắt. Và dù chỉ diện trang phục đơn giản, tóc dài thướt để buông xoã, trông cô nàng này vẫn cực kì nổi bật. Có nhiều người còn ví nữ sinh này có khí chất như 1 idol Hàn khi lọt vào ống kính của những tay săn ảnh. Sau một hồi lục tung MXH, dân tình đã truy ra danh tính của gái xinh trên.

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 2.
Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 2.
Một chút son môi thôi cũng đủ để khiến cô bạn xinh đẹp bất chấp. (Nguồn ảnh: Nam Nguyễn)

Được biết, cô bạn sở hữu cái tên khá đặc biệt Khúc Kim Khanh là cựu học sinh trường THPT Bắc Hà – Đống Đa – Hà Nội. Girl xinh 2k1 bật mí bản thân rất hài lòng với phần làm bài của mình ngày vừa qua và mong sẽ giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới.

Hiện tại, hình ảnh của cô bạn xuất hiện dày đặc khắp các fanpage gái xinh và diễn đàn mạng. Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu hút mắt của Kim Khanh nhé!

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 3.
Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 4.
Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 5.

Gương mặt sắc sảo.

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 6.

Vóc dáng thon gọn, cân đối.

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 7.

Sở thích của nữ sinh 2k1 là hát và chụp ảnh.

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên tại điểm thi THPT, gái xinh liên tục nhận được câu hỏi: Idol Hàn nào đi lạc tới đây? - Ảnh 8.

Xinh xắn đáng yêu quá đi.