“Mình là đàn anh, là người lớn thì chê nó vừa vừa thôi. Cơm của ai người ấy ăn, Tổ cho ai người ấy hưởng, không ai giành của ai cả”, Vũ Hà lên tiếng.

Rất nhiều nghệ sĩ đã “ném đá” Chi Pu không thương tiếc khi nghe cô hát live. Thậm chí có nam ca sĩ còn cho rằng, nên cấm hot girl này biểu diễn

Trước những ý kiến có phần vô lý đó, ca sĩ Vũ Hà đã có những trải lòng rất thẳng thắn và khuyên mọi người nên để Chi Pu thêm cơ hội.

Quan trọng nhất là khán giả công nhận

Chẳng hiểu sao mấy hôm nay showbiz cứ nhốn nha nhốn nháo chỉ vì câu chuyện một con bé hot girl nhảy sang làm ca sĩ.

Con người ta mới đi hát, mới được làm ca sĩ, nên hát chưa hay, hơi bị oét một chút, vài đôi chỗ thôi. Vì cô ta mới đi hát nên chưa có kinh nghiệm, nhảy sung quá mà không chịu đứng lại hát.

Nhảy kiểu gợn sóng, quay cuồng như thế thì ruột gấp vào, hơi hám đâu mà đẩy lên mồm để hát nữa, nên bị oét là đúng rồi. Tôi nghe nói cô ta còn bị ốm nhưng vẫn chạy show nữa cơ.

Chi Pu

Cô ta hát dở, chê là đúng rồi. Nhưng mình là người lớn, phải hỉ xả với tụi con nít. Chúng nó thích được làm ca sĩ thì kệ nó, cứ để nó làm đi.

Quan trọng nhất là được khán giả công nhận hay không. Nếu khán giả công nhận thì mới được làm ca sĩ. Chứ chúng ta không có quyền kiến nghị hay cấm cô ta không được làm ca sĩ.

Có thể chúng ta là người hát hay, chúng ta được quyền chê cô ta hát dở. Nhưng chúng ta không có quyền cấm cô ta làm ca sĩ. Chỉ khán giả mới có quyền cấm cô ta thôi.

Hãy cho Chi Pu thêm cơ hội

Trong lịch sử showbiz Việt, có rất nhiều người đẹp làm ca sĩ và ban đầu đi hát cũng bị chửi y như thế. Nhưng văn ôn võ luyện, quan trọng là thời gian. Cô ta mới ra 2 cái MV thôi, cứ để cô ta ra thêm 7 cái nữa thành tròn một chục đi.

Nếu tới lúc đó cô ta vẫn hát dở thì chúng ta chẳng cần cấm cô ta cũng sẽ mắc cỡ mà tự nghỉ hát. Khán giả sẽ tự quyết định chuyện này.

Mình là đàn anh, là người lớn, thì chê nó vừa vừa thôi. Cơm của ai người ấy ăn, Tổ cho ai người ấy hưởng, không ai giành của ai cả.

 

Vũ Hà

Cô ấy không hát ở sân khấu các bạn đứng đâu, nên các bạn khỏi chê. Các bạn là diva divo, là giọng hát bước ra từ các cuộc thi, là quán quân này nọ, sân khấu các bạn đứng chẳng liên quan gì tới cô ấy cả. Các bạn chê như thế là không được.

Với lại, nếu cô ấy là người bình thường đi hát, chắc chẳng ai nói gì đâu. Nhưng cũng tội nghiệp, cô ta lại trót mang cái danh hot girl bày đặt làm ca sĩ nên mới có chuyện.

Tôi chỉ nói một điều thôi, rằng các bạn hãy cho cô ấy một cơ hội, hát thêm mấy tháng nữa. Tới lúc đó mà hát vẫn dở thì chính tôi cũng sẽ làm clip khuyên cô ta bỏ làm ca sĩ, quay về đóng phim và chụp hình.

Chẳng may sau này Chi Pu hát hay, “văn ôn võ luyện” trở thành ca sĩ hạng A thì mặt đẹp nhé, đẹp lắm đấy”.

Theo Long Phạm/Thời đại