Lê Nguyễn Xuân Lan đã là một cái tên quen thuộc trong giới Night Life Sài Gòn với thương hiệu Barsaigon Dancers. Xuân Lan không chỉ là một vũ công chuyên nghiệp mà còn sở hữu nhóm nhảy lớn nhất Sài Gòn. 

Nhóm dancer mà Doanh Nhân đang quản lý

Xuân Lan là một Dancer 9x, với bề dày kinh nghiệm và đam mê đối với nghệ thuật đã giúp thương hiệu Barsaigon Dancer ra đời và lớn mạnh như ngày nay. Lê Nguyễn Xuân Lan đã xây dựng và phát triển bằng cách chia sẽ, cô lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho các bạn trẻ. Cô đã thành lập,chiêu mộ nhân tài, đào tạo định hướng các bạn có đam mê nhảy, đồng hành và phát triển cùng Barsaigon Dancer.

Hiện nay, nhóm nhảy đã trở thành số 1 tại Sài Gòn và đã đi vào ổn định, sở hữu những cô gái nóng bỏng với vũ điệu điêu luyện. Lê Nguyễn Xuân Lan liền làm một cú “hit”, chuyển mình từ một vũ công trở thành doanh nhân.

Nữ Doanh Nhân – Lê Nguyễn Xuân Lan

Có dịp đến Khang Coffee và trao đổi cùng Vợ Chồng Xuân Lan cô cho biết: “Sau thời gian biểu diễn thỏa đam mê sân khấu, sau đó Lan thành lập nhóm, hỗ trợ các bạn cùng đam mê. Bây giờ nhóm cũng hoạt động tốt, Lan cùng Chồng – Anh Nguyễn Sử đã thành lập Khang coffee. Anh Nguyễn Sử là Nhà Thiết Kế, có rất nhiều ý tưởng trang trí thu hút”.

Xuân Lan chia sẻ thêm: “Thời gian điều hành hoạt động nhóm, Lan thường phải suy nghĩ các ý tưởng mới, điệu nhảy mới. Hay mail, gặp mặt khách hàng và giải quyết công việc. Lan đều làm ở quán cà phê, ở đó giúp Lan có nhiều ý tưởng hay và công việc cũng giải quyết nhanh hơn. Từ đó Lan nung nấu một ý tưởng cho thương hiệu riêng của mình.”

Khang coffee dự án chuyển mình của Lê Nguyễn Xuân Lan

Được hỏi thêm về tính cạnh tranh trên thị trường của ngành hàng F&B, Lê Nguyễn Xuân Lan cho biết: “Ngành này cạnh tranh rất cao, các thương hiệu lớn mọc lên như nấm, nhưng Khang coffee luôn có nét riêng để khách hàng phải chọn lựa. KHANG Coffee được Xuân Lan định hướng theo phong cách Take AWay và Đặt hàng Online với quy mô lớn tầm cỡ , khắp mọi quận huyện. Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề hàng đầu của Lan, song song hình thức phục vụ cũng là điều rất quan trọng đối với Lan !!”

Quả thật phụ nữ thời nay không chỉ lo việc nội trợ, mà còn “máu” hơn cả cánh đàn ông. Lê Nguyễn Xuân Lan chính là hình ảnh của phụ nữ 9x đã đam mê thì phải thực hiện bằng mọi cách, và không bao giờ để mình dừng lại.

Để tiếp tục có những phát triển và đột phá cho nhóm nhảy của mình thì kể từ tháng 02/2019 Xuân Lan sẽ liên tục tuyển dụng Dancer mới với yêu cầu từ 1m6 trở lên ngoại hình xinh đẹp trong độ tuổi từ 18-24.  Với lịch đào tạo trong khoản thời gian 14h-16h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần tại Số 02 Nguyễn Hiến Lê, Phường 5 quận Tân Bình. Với những buổi tập luyện ngắn hạn cùng quy trình đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên Barsaigon Dancers, từ căn bản đến nâng cao, học viên sẽ chính thức trở thành thành viên của nhóm và lưu diễn thường xuyên tại các sân khấu sự kiện & Night Club, cơ hội để trở thành những vũ công nổi tiếng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here