Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  20 ngày gian nan và hành trình Caravan lần 5 nhiều cảm xúc

  Caravan 2021 Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 với chủ đề “Hành trình vượt sóng” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên BTC có rất ít thời gian để chuẩn bị cho chuyến hành trình này. Khó khăn là như vậy nhưng ai cũng giữ tinh thần nhiệt huyết, cố gắng hết mình để chương trình diễn ra thành công.


  Chương trình Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi là niềm tự hào của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn. Đây cũng chính là nét văn hóa đặc biệt của CLB. Tôi kỳ vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển, mang đến cho người trải nghiệm những chuyến đi giàu cảm xúc nhất” Ông Nguyễn Hải Nam – chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn chia sẻ.

  Sau những tổn thất do dịch bệnh gây ra, Caravan năm nay gặp phải nhiều khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Kinh phí tài trợ giảm rất nhiều so với dự kiến ban đầu, thời gian chuẩn bị gấp rút. Đồng thời, mọi người rất lo lắng vì dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát. Muốn tổ chức tốt bắt buộc phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch.

  Chia sẻ về “20 ngày gian nan” ông Kiều Đăng Ninh (Trưởng BTC) chia sẻ: “Chúng tôi đã có nhiều đêm không ngủ để chuẩn bị cho chuyến hành trình này. Rất nhiều vấn đề phải sắp xếp trong khi thời gian thì rất ngắn. Hiện tại chỉ còn vài ngày nữa là khởi hành nhưng đối với chúng tôi vẫn còn đang rất lo lắng vì tình hình dịch bệnh hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi ai cũng háo hức và rất quyết tâm để hoàn thành chuyến Caravan ý nghĩa này.”

  Suốt 3 ngày 2 đêm của “Hành trình vượt sóng”, BTC cũng gặp phải không ít khó khăn về thời tiết. Mặc dù trời mưa lớn nhưng cả đoàn vẫn không quản khó khăn đến tận nơi trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh. Nhìn những nụ cười trên môi bà con, cả đoàn ai cũng xúc động và hạnh phúc.

  Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 với chủ đề “Hành trình vượt sóng” đã khép lại thành công tốt đẹp. Nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ phần nào, các em nhỏ nhận được các phần quà thiết thực phục vụ cho việc học và đoàn Caravan đã có những trải nghiệm thật ý nghĩa.


  NTT Kim Cương của chương trình, chị Nguyễn Nhã Như Uyên chia sẻ sau chuyến đi: “Những người con Khánh Hoà mang theo trái tim nhiệt huyết, hiền hoà ấy vào vùng đất hứa để lập nghiệp, sinh sống và phát triển. Ngày hôm nay chúng tôi đã đủ lực, đủ niềm kiêu hãnh và niềm tin về những công sức lao động nghiêm túc của chúng tôi tại SG này và cũng là lúc chúng tôi nhìn lại, sống chậm lại và muốn được phục vụ cho xã hội nhiều hơn, cho quê hương nhiều hơn. Chính vì thế chúng tôi đã chọn thời điểm này dù biết rằng rất thách thức, khó khăn và nhiều rủi ro cho BTC nhưng tinh thần quyết liệt cùng ngọn lửa cháy bỏng thôi thúc chúng tôi phải đi và trao yêu thương”.

  Caravan năm nay cũng rơi đúng vào dịp kỉ niệm 5 năm thành lập CLB doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn. Tất cả thành viên của CLB đã có dịp nhìn lại chặng đường đã qua và có một buổi tiệc kỉ niệm thật ý nghĩa.


  Caravan năm nay cũng rơi đúng vào dịp kỉ niệm 5 năm thành lập CLB doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn. Tất cả thành viên của CLB đã có dịp nhìn lại chặng đường đã qua và có một buổi tiệc kỉ niệm thật ý nghĩa.

  BTC đã chuẩn bị một sân khấu lớn để trình diễn các tiết mục trong đêm gala kỉ niệm nhưng do thời tiết không thuận lợi phải chuyển vào sân khấu nhỏ hơn. Điều này cũng gây nên tiếc nuối lớn cho BTC. Tuy nhiên, đêm gala vẫn diễn ra ấm cúng và thành công tốt đẹp.

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm