3 quán ăn trong hẻm nổi tiếng ở Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ hấp dẫn bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn thu hút du khách bởi những món ăn ngon. Dưới đây là 3 quán ăn trong hẻm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua.

mon ngon da lat anh 3
Bánh ở đây có nhiều loại nhân như bò băm, nhân trứng cút, hải sản… Nếu bánh căn Vũng Tàu hay Quy Nhơn được chiên giòn, ăn chung với nước mắm và gỏi đu đủ, cà rốt, điểm riêng tạo nên thức ngon Đà Lạt lại là nướng trong khuôn đất nung cho cháy sém, dậy mùi. Bánh căn Lệ cũng như nhiều quán ăn khác có 2 loại nước chấm là nước mắm và mắm nêm, cho thêm vài viên xíu mại đặc trưng. Địa chỉ: Hẻm 44, Yersin, phường 10, Đà Lạt. Ảnh: Gogofindfood.
mon ngon da lat anh 5
Ngoài bánh tráng nướng, quán còn phục vụ các món như bia, bò bía, bánh tráng trộn, bánh bèo… Quán thường chỉ bán vào buổi chiều tầm 14h trở đi. Bánh tráng cô Hoa khá đông nên thường phải chờ hơi lâu mới được thưởng thức. Địa chỉ: Hẻm 3/56 Thông Thiên Học, Đà Lạt. Ảnh: Miusfoodmaps.
mon ngon da lat anh 8
Bánh được tráng sau khi thực khách gọi món, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị nóng hổi, phù hợp với thời tiết se lạnh ở Đà Lạt. Quán Long không quá rộng, chỉ có sức chứa khoảng 30 người, nhưng có điểm cộng lớn là không gian khá thoáng đãng và sạch sẽ. Địa chỉ: Hẻm 202, Phan Đình Phùng, phường 2, Đà Lạt. Ảnh: Bachuaviahe.