Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Giầy mùa đông bớt tuổi

  Các chuyên gia tạo mẫu thường nhắc, giầy là bộ phận quan trọng nhất của trang phục và chính từ bộ phận này chúng ta lắp ghép phần còn lại làm đẹp cơ thể.

  Tại sao? Bởi chúng ta luôn đặt ánh mắt vào bộ phận ấy, khi để ý đến trang phục của ai đó lần đầu. Sự lựa chọn thận trọng đôi giầy cũng cho phép né tránh nhiều tai nạn thời trang. Ngoài ra bao giờ chúng ta cũng diện giầy phù hợp với bối cảnh và điều kiện thời tiết cụ thể.

  Giầy mùa đông thích hợp

  Người đẹp tuổi 40+ thường từ bỏ ý muốn đi giầy thể thao vì cho rằng, giầy thể thao trông trẻ con. Không nhầm lẫn nào lớn hơn.

  Không có loại giầy nào chị em đứng tuổi không thể trưng diện. Người đẹp tuổi 40+ có thể và thậm chí cần tạo ấn tượng. Bởi giầy “khủng” có thể tạo hiệu ứng trẻ hóa cực hiệu quả.

  Giầy cưỡi ngựa: món ưa thích của người đẹp tuổi trung niên

  Giầy cưỡi ngựa là giầy có mặt trong hầu hết tủ trang phục người đẹp Âu, Mỹ. Đơn giản, vì chúng dễ đi và có thể sử dụng trong nhiều tình huống với đế phẳng, cổ giầy cao vượt mắt cá chân. Giầy cưỡi ngựa không có khóa kéo (phéc mơ tuya), dây buộc, hoặc chi tiết kiềm chế khác. Mảnh cao su đắp bên cạnh giúp chúng ta dễ dàng thao tác xỏ và tháo giầy.

  Giầy cưỡi ngựa da thân thiện môi trường hoặc da tự nhiên.

  Giầy cưỡi ngựa là giầy mùa đông kinh điển đã nhiều năm chưa lỗi mốt. Thích hợp cả với người đẹp diện xiêm váy, cũng như quần Âu, quần jean.

  Tuy nhiên quyết định trưng giầy cưỡi ngựa, người đẹp nên lưu ý chọn mua sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, nếu diện giầy mầu đen, nhất thiết phải bổ sung phụ kiện trang điểm (ví đầm, túi xách) có gam mầu và vật liệu thích hợp. Lý do, độc diễn giầy cưỡi ngựa mầu đen sẽ tạo hình ảnh đơn điệu.

  Giầy da đế dày: mốt cho người đẹp tuổi 40+ 

  Giầy trắng, đế dầy

  Giầy da đế dày gần đây gây sốt chủ yếu nhờ những người nổi tiếng, đối tượng thường xuyên xuất hiện trước công chúng với giầy đi xe máy cao cổ thương hiệu Bottega Veneta và giầy da cao cổ buộc dây thương hiệu Prada.

  Giầy da cao cổ đế dày không chỉ mốt, mà còn thuận tiện và ấm chân trong những ngày lạnh giá. Tạo dáng “hầm hố” của giầy loại này gây cảm giác thú vị. Giá bày sản phẩm nhiều cửa hiệu trĩu nặng đủ loại giầy da đế dày. Mẫu mã khác nhau không chỉ mầu sắc, độ dài cổ giầy, mà cả tạo dáng đế. Chị em tuổi 40+ chớ ngại dạng giầy này. Phong cách hiện đại phát huy hiệu ứng trẻ hóa!

  Giầy cossack cao cổ, lựa chọn hot?

  Chị em sau tuổi 40 thường ngại giầy cossack cao cổ-nhất là dạng cổ giầy với tới đầu gối. Trong khi giầy loại này đặc biệt tiện dụng và ấm, vậy nên người đẹp cần tận dụng. Ngoài ra giầy da cossack cao cổ là sản phẩm hot, mùa đông này.

  Giầy cao cổ (Cossack).

  Giầy cossack cao cổ trưng diện hiệu quả cả với quần bó sát người, cũng như đầm dài và váy. Sẽ hấp dẫn hơn, nếu bạn chọn đôi giầy có cổ hơi rộng một chút, nhờ thế tạo ảo giác cặp đùi thon thả hơn.

  Giầy cao bồi: cắt xén vài ba tuổi!

  Nhiều chị em tuổi trên 40 phê phán, cao bồi là mốt giầy tuổi ngông cuồng. Trong khi tại các siêu thị giầy Âu, Mỹ hiện đang tràn ngập sản phẩm này.

  Giầy Cao bồi kèm áo choàng dài.

  Chị em ngại thử nghiệm, có thể chọn mẫu sản phẩm đế phẳng, cổ giầy kết thúc trên mắt cá chân một chút. Người đẹp sẽ có hình ảnh cuốn hút và quan trọng hơn- cắt xén vài ba tuổi!

  Xem thêm: MC Thanh Huyền gây ấn tượng với chiếc váy xẻ cao

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm