BST giới thiệu một loạt các xu hướng quần áo của thập niên 1990 như mũ xô, quần short lướt sóng, áo khoác bomber dáng phồng, ba lô vải, fanny pack…

Logomania

Monogram đã trở lại trong mùa này. Dựa trên điều này, bộ sưu tập giới thiệu một loạt các xu hướng quần áo của thập niên 90 như mũ xô, quần short lướt sóng, áo khoác bomber dáng phồng, ba lô vải, fanny pack, quần yếm và quần cargo lấy cảm hứng từ quần jogger có túi trước. Tất cả những thiết kế này đều có hình chữ lồng Gucci GG mang tính biểu tượng của nhà mốt. Được nhấn mạnh với màu đỏ và đen, các thiết kế cũng bao gồm một bản in đen trắng đầy phong cách để mang lại tính thẩm mỹ hiện đại hơn.

Color blocking

Màu chéo hoặc Color blocking là một xu hướng chính khác trong những năm 90. Ngày trước, thiết kế này chủ yếu có các màu cơ bản được kết hợp trên áo khoác, áo gió và quần thể thao. Bộ sưu tập này cập nhật xu hướng sử dụng các cách phối màu hiện đại hơn sẽ dễ dàng hòa hợp vào tủ quần áo hàng ngày của bạn. Màu sắc cũng đã được tăng cường để bao gồm các sắc thái neon chói lọi, rực rỡ vốn là đặc trưng của cả thời trang thập niên 80 và 90.

Granpa Knit

Chiếc áo len của ông nội những năm 90 được cải tiến với tông màu đất hợp xu hướng kết hợp với các sắc thái hiện đại của màu xanh lam và mù tạt rực rỡ, bắt mắt. Những chiếc quần len ngoại cỡ ấm cúng này rất thích hợp để đi dạo phố hoặc khám phá ngoài trời vào những ngày se lạnh. Với họa tiết in zig-zag cổ điển cũng như họa tiết in hỗn hợp vui nhộn theo chủ đề khu rừng, những họa tiết này chắc chắn sẽ thêm chút hoài niệm của những năm 90 vào trang phục của bạn.

Áo khoác bomber

Áo khoác bomber là món đồ chủ yếu trong tủ quần áo của những năm 90 và đối với bộ sưu tập này, sự hợp tác của Gucci và The North Face đã mang đến cho nó một sự đổi mới nghiêm túc với bản in kết hợp hoa và monogram nhiều màu kỳ quặc và một thiết kế thể thao hơn, bộ đôi màu sắc nổi bật xu hướng thể thao hiện tại. Mặc dù đã được làm mới, nhưng chúng vẫn mang lại cảm giác hoàn toàn của những năm 90. Loại vải nylon nhẹ, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và các hình in và sự kết hợp màu sắc độc đáo cung cấp cho bạn vô số lựa chọn để thể hiện bản thân.

Xem thêm: Diện áo cardigan crop-top gợi cảm và trẻ trung cho mùa đông