5 tiệm bánh online dành cho tín đồ hảo ngọt ở TP.HCM

Nếu không có thời gian mua trực tiếp ở cửa hàng, gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

dia chi ship banh TP.HCM anh 1
Nếu là fan của các loại bánh tart thơm ngậy, bạn không thể bỏ qua tiệm bánh có tài khoản Ericlatarte. Bên cạnh nhân trứng truyền thống, bạn sẽ tìm thấy thiên đường bánh tart với nhiều hương vị lạ miệng như choco mallow, coconut milk, fresh fruit, lava chesse… giá chỉ từ 18.000 đồng/chiếc. Ngoài ra, bánh muffin 4 vị, Japanese cotton cheesecake và bánh chuối cũng là một số gợi ý nên thử khi lựa chọn đặt bánh ở đây. Ảnh: Eatwithcheesie.
dia chi ship banh TP.HCM anh 4
Tiệm bánh KC’s Bakery hấp dẫn tín đồ hảo ngọt bởi thực đơn bánh phong phú như tart trân châu, tiramisu, bánh mì bơ tỏi… dao động từ 30.000-150.000 đồng/món. Trong đó, món bông lan mè cuộn bơ đậu phộng với cốt bánh bông mềm, thơm vị mè được biết đến là “best seller” tại đây. Quán nhận giao hàng đến 20h30 mỗi ngày, bạn có thể thỏa sức lựa chọn và thưởng thức loại bánh mình yêu thích ngay tại nhà. Ảnh: KC’s Bakery.
dia chi ship banh TP.HCM anh 7
Ngoài ra, các tín đồ hảo ngọt có thể thưởng thức các loại bánh thơm ngon không kém khác như bánh Phú Sĩ, bánh chuối miếng, bông lan cuộn nho… Bánh tại đây được làm tươi mỗi ngày, giá dao động từ 25.000-80.000 đồng/phần. Ảnh: Mlemfood_.