Dưới đây là 7 trang phục giúp bạn bước sang một năm mới đầy vui vẻ.

1. Kết hợp phụ kiện nổi bật với bộ đồ nỉ

Bạn hãy kết hợp bộ đồ nỉ yêu thích của mình với một chiếc túi nhỏ màu sáng và một đôi bốt mũi nhọn có họa tiết đặc biệt. Bạn có thể hoàn thiện phong cách với một vài món đồ trang sức quyến rũ để bộ trang phục trông sang trọng đẳng cấp hơn.

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 1

2. Đi giày hiking với váy pleat

Nếu thời tiết trở nên xấu với nhiều mưa và vỉa hè chắc chắn sẽ khá trơn, có nghĩa là bạn có thể muốn cho đôi giày cao gót yêu quý của mình nghỉ ngơi. Nhưng chỉ vì bạn đang đổi sang những đôi giày có kiểu dáng nghiêm túc hơn không có nghĩa là bạn không thể tiếp tục đi chúng với một chiếc váy xếp ly pleat xinh xắn. Sự kết hợp bất ngờ sẽ trông vẫn sang trọng, miễn là bạn giữ màu sắc trung tính và phù hợp với các loại vải dễ khô (như len, da hoặc nhung).

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 2

3. Thay chiếc khăn quàng len của bạn bằng khăn lụa

Thông thường, chúng ta thích để những chiếc khăn lụa buộc lỏng để tôn lên những họa tiết xinh xắn của chúng, nhưng quấn một chiếc nhiều lần quanh cổ sẽ giúp bảo vệ nhiều hơn khỏi cái lạnh và là một cách thú vị để bắt đầu phong cách cổ điển.

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 3

4. Xắn gấu quần

Trừ khi bạn đang làm mặc những chiếc quần jean skinny thật sự, nếu không thì việc nhét gấu quần vào một đôi bốt sẽ rất khó khăn. Vì vậy, bạn chỉ cần bỏ qua bước đó hoàn toàn. Thay vào đó, hãy xắn gấu quần của bạn sao cho chúng chạm chỉ một phần 1 cm dưới phần đầu của đôi bốt.

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 4

 

5. Quần da siêu bóng

Một chiếc quần bằng da siêu bóng thoạt đầu có vẻ đáng sợ. Tuy nhiên một kiểu dáng rộng rãi với sự kết hợp của áo len ấm cúng và chiếc sục đế bằng tạo cảm giác dễ mặc hơn với chiếc quần da siêu bóng.

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 6

6. Áo tunic và quần có cấu trúc

Nếu bạn đang tìm một bộ trang phục phù hợp cho cả công sở và ngày nghỉ nhưng đòi hỏi một chút cá tính mà vẫn giữ được vẻ sang trọng thì đây là câu trả lời cho bạn. Bộ đôi áo tunic và quần có cấu trúc tuyệt vời cho cả ngày lẫn đêm, vải satin sang trọng là sự cân bằng hoàn hảo cho len hoặc denim cứng.

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 7

7. Biến áo khoác của bạn trở thành thông điệp thời trang

Một chiếc áo khoác giả lông khổng lồ với màu sắc bắt mắt khiến ngay cả trang phục áo đơn giản như áo phông và quần jean cơ bản nhất cũng trở nên tươi mới và lột xác.

7 gợi ý phối đồ thú vị cho những ngày đi làm, đi chơi đầu năm mới - 8