Đi được 2/3 chặng đường của Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019, đến lúc đưa ra những quyết định khó khăn từ các vị Huấn Luyện Viên. Khi mà năm nay các bạn thí sinh nhận được sự đào tạo, hướng dẫn sâu sát đến từ các Huấn Luyện Viên, nên quyết định chọn lựa thật sự áp lực. 

Dương Yến Phi được biết đến với danh hiệu Á Hậu của một cuộc thi Quốc Tế. Nhận lời tham gia đồng hành cùng Nữ Hoàng Quyến Rũ 2109 với mong muốn đưa tất cả đam mê, nhiệt huyết và chuyên môn của mình đến các bạn mới vào nghề. Giúp các bạn tự tin và hoàn thiện bản thân hơn sau cuộc thi này.

Với tất cả khả năng của mình, Yến Phi cùng với các bạn người mẫu chuyên nghiệp khác đã có những buổi huấn luyện và đào tạo sát sao dành cho các bạn thí sinh. Sau hơn nữa chặng đường BTC nhận được một câu mà các bạn thí sinh dành cho Huấn Luyện Viên Dương Yến Phi: “Chị Phi khó lắm, nghiêm khắc mà rất thương tụi em, chăm chút cho tụi em từng chút một”.

Kết thúc vòng Bán Kết, BTC đã có buổi trao đổi cùng thí sinh của các đội, và nhận được sự chia sẻ chân thành đến từ các bạn thí sinh trong đội HLV Dương Yến Phi:

SBD 014 – Nguyễn Thị Anh Thư có chia sẻ: “Trước khi tham gia cuộc thi em biết đến Chị là Á Hậu Dương Yến Phi. Khi biết Chị là huấn luyện viên của Miss Sexy Model 2019 em lại càng hứng thú. Và lí do em chọn về đội Chị Phi chính là sự khác biệt về phong cách của em và HLV. Em là Model mang phong cách High Fashion màu sắc cá tính, em muốn thay đổi bản thân đa dạng hơn không bị một màu. Em chọn vào đội chị Phi, em được thay đổi về cách diễn và thần thái mềm mại hơn. Không bị bó buộc vào một khuôn khổ, làm cho bản thân đa dạng hơn về phong cách khi trình diễn. Chị rất thương học trò và giúp đỡ em và các bạn, Chị rất khắc khe nhưng đổi lại là sự tiến bộ của tụi em. Em cảm ơn HLV của em và mọi người trong ekip đã cho em cơ hội tham gia sân chơi này”.

Trúc Mai – 020 bày tỏ cảm nhận về Huấn Luyện Viên của mình: “HLV Dương Yến Phi là một người thật sự rất có tâm trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn cho các thí sinh. Chị không những dạy catwalk mà còn dạy diễn xuất và tạo dáng trước ống kính. Điều đặt biệt nhất ở chị đó chính là sự chân thành tận tâm. Chị luôn muốn những gì tốt nhất cho Em và các thành viên trong đội qua việc chị chăm chút tỉ mỹ từng chi tiết như trang phục, phụ kiện,… trước khi chúng tôi bắt đầu thử thách. Thật sự không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn Chị rất nhiều và cảm ơn chương trình, nhờ có chương trình mà em gặp được Chị và trở nên chuyên nghiệp hơn”.

Thí sinh Thanh Thái – 003: “Với mình cuộc thi thật sự là một sân chơi chuyên nghiệp giúp cho những bạn trẻ như mình có thể phát triển tốt hơn về đam mê và sự nghiệp trong tương lai của chúng mình. Đặc biệt cuộc thi năm nay BTC còn tạo điều kiện cho mình cũng như các bạn có được 1 vị HLV đồng hành để chỉ dạy giúp chúng mình hoàn thiện bản thân ở mức tốt nhất. Sau vòng catsting mình và 4 bạn khác được chọn về đội của HLV Dương Yến Phi. Chị Yến Phi là 1 người khá nghiêm khắc nhưng thật sự Chị lại rất tận tình và tâm huyết với chúng mình. Chị luôn muốn chúng mình hoàn thành tất cả phần thi cũng như những thử thách mà BTC đưa ra ở mức tốt nhất, Chị luôn tạo điều kiện để các bạn trong đội hỗ trợ lẫn nhau dưới sự giám sát của Chị. Nên mình cảm thấy các thành viên trong đội của em rất đoàn kết và không muốn ai phải dừng cuộc chơi”. 

Thanh Thảo – 019 có những nhận xét về cuộc thi: “Em cảm thấy cuộc thi chuyên nghiệp, lành mạnh cũng như rất thú vị. Cuộc thi Miss Sexy Model 2019 có nhiều thử thách cũng như cơ hội để em thử sức và hổ trợ rất nhiều cho em. Khi tham gia thử thách từ đầu đến bây giờ, cuộc thi đã giúp em học hỏi rất nhiều kinh nghiệm nhất là sự tự tin, cách pose dáng, cách nói chuyện cũng như catwalk. Đây là những cảm nhận thật sự của em. Em rất cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội cho em tham gia và em sẽ cố gắng hết mình cho cuộc thi”.

“Huấn Luyện Viên của Em là chị Yến Phi, Chị Phi có rất nhiều kinh nghiệm, rất thương thí sinh của mình, dẫn dắt Em từng bước đi, chỉ dạy em từng động tác, cách tạo dáng, rèn luyện em rất kĩ lưỡng. Trước khi em đến với cuộc thi e. chỉ là mẫu ảnh, không biết đi catwalk, bây giờ em được học thêm nhiều kĩ năng đi đứng, tạo dáng, diễn xuất. Và đã tự tin hơn nhiều trong cuộc sống. Em cám ở BTC và HLV của mình đã tạo ra sân chơi rèn luyện con người em tốt hơn”. Như Ngọc – SBD 039:

Có thể thấy các bạn thí sinh trong đội rất yêu mếm và kính trọng huấn luyện viên của mình và kết quả xứng đáng cho những nghiêm khắc của HLV Dương Yến Phi chính là phần thi bán kết của cả đội được đánh giá cao và các bạn cùng dắt tay nhau vào chung kết. Hứa hẹn Đội Dương Yến Phi sẽ có màn trình diễn mãn nhãn khán giả tại chung kết.

Như Huỳnh