Miss Fashion Thanh Thy – “Thành công không chỉ thuộc về chuyên môn mà còn ở thái độ”

Huấn Luyện Viên Thanh Thy hoạt động lĩnh vực nghệ thuật một thời gian dài và được mọi người công nhận bởi năng lực và đam mê. Với kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc Quốc Tế HLV Thanh Thy giúp các bạn thí sinh tiến bộ từng ngày tại Miss Sexy Model 2019. 

Mặc dù, HLV không còn hoạt động mạnh tại Việt Nam, nhưng Thanh Thy vẫn nhận lời mời trở thành Huấn Luyện Viên của Miss Sexy Model 2019 với mong muốn truyền lại kinh nghiệm của mình cho các bạn mới, các bạn đam mê nghệ thuật nhưng chưa thực sự tự tin.

Từ những ngày đầu của cuộc thi, sau vòng casting, thành lập đội của mình HLV Thanh Thy đã nhắc nhở các bạn thí sinh một câu mà mọi người phải nằm lòng: “Thành công không chỉ thuộc về chuyên môn mà còn ở thái độ”. Có thể thấy Thanh Thy cực kỳ nghiêm khắc với thí sinh về vấn đề thái độ, có những chấn chỉnh các bạn ngay khi HLV cảm thấy bất ổn.

Các bạn thí sinh cũng chia sẻ, “Chị Thanh Thy luôn có cách động viên thí sinh riêng của Chị ấy. Sau khi la tụi em, giúp tụi em hoàn thành thử thách Chị giống như người Chị, dành thời gian vui chơi với tụi em để hiểu về từng bạn một và tâm sự một cách thân mật”.

Du Mii (Ngọc Hân) – 045, thí sinh đã từng tham gia Miss Sexy Model 2018 bày tỏ: “Mặc dù em tham gia cuộc thi lần 2, nhưng mỗi mùa em lại học được nhiều thứ khác nhau. Em cảm thấy mình đang trở nên hoàn thiện hơn cũng như nghiêm khắc với bản thân mình hơn, từ phong cách, đến lời nói đặc biệt là giờ giấc và chấp hành tốt timeline của BTC.

Em cảm ơn chị Thanh Thy là huấn luyện viên thân thiện của team em, chị làm việc rất chuyên nghiệp từ giờ giấc đến callwak cũng như từng chi tiết nhỏ, chị luôn nhiệt tình chỉ dẫn tụi em từng chút một, dáng đi, cách bước , cách tạo dág+ hoạt ngôn trước ống kính,….chu đáo chăm chút tư vấn cho tui em từ cái nhỏ nhặt nhật: cách ăn mặc trang phục đến phần mặt, tóc,…..muốn chúng em được mài giũa tốt hơn để đi đến thành công hơn, một lần nữa cảm ơn chị rất nhiều, em hi vọng team mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để không phụ lòng của chị. Em cảm ơn tất cả mọi người trong Ekip cuộc thi Maekup, Photo,…. đã hỗ trợ cho tụi em suốt chặng đường vừa qua, cuộc thi cũng đã đi được hơn nữa chặng đường, nhưng qua đây em học hỏi được nhiều điều. Em cũng mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn về “Quyến Rũ” và “Sexy” nó không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài “hình thể” mà còn là vẻ đẹp bên trong “thần thái” của ngừoi phụ nữ hiện đại từ ánh mắt đến bờ môi….tất cả toát lên vẻ đẹp sexy kiêu sa không kém phần sang trọng”.

Huyền Trang – 028 một thí sinh đến từ Hà Nội của đội Huấn Luyện Viên Thanh Thy cho biết: “Bản thân cảm nhận, cuộc thi đem lại cơ hội tôn vinh nét đẹp quyến rũ, sức hút của người phụ nữ không chỉ hình thể mà còn là trí tuệ, sự thông minh và khéo léo. Bởi lẽ đó Trang đã quyết định tham gia cuộc thi này. Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ms Thanh Thy, trong thời gian luyện tập – Chị là một HLV với đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tình với tất cả các bạn trong team. Và cũng không thể nhắc tới sự ân cần sẻ chia mọi điều, tạo động lực, sự tận tâm và những lời khuyên đắt giá với tất cả các bạn trong đội. Trang cảm thấy bản thân sâu sắc hơn, nhìn nhận rõ màu sắc riêng của mình. Và đặc biệt nhận ra sự lựa chọn tham gia cuộc thi đã đem lại không chỉ là cơ hội để phát triển, tôn vinh nét đẹp người phụ nữ mà còn có cho mình những ngừơi chị em thật sự”.

Quỳnh Như – 043, thí sinh đam mê nhưng còn non kinh nghiệm đã được HLV Thanh Thy trao cơ hội. “Em thực sự rất biết ơn chị Thanh Thy, chị rất tận tình trong việc hướng dẫn các bạn catwalk và quan tâm ,hướng dẫn mọi người rất nhiều ,chị luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất và tạo ra cơ hội cho mọi người. Khi vào vòng casting thực sự mà nói em không biết gì hết từ catwalk cho đến chụp hình đều rất yếu ,nhưng chị Thanh Thy đã cho em cơ hội để được phát triển, học hỏi vì thế em luôn tự nhủ phải cố gắng cải thiện bản thân mình để không khiến chị thấy vọng và em thấy mình thực sự có tiến bộ dần trong thời gian qua, cho dù được vào chung kết hay không thì đối với em quãng thời gian vừa rồi đều rất quý giá vì học hỏi được rất nhiều, được chị Thy hướng dẫn tận tình, được quen với các chi trong team thì đối với em đó là 1 kỉ niệm rất đắt giá”.

Lê Tây – 017, thí sinh hết mình vì cuộc thi, quyết tâm khẳng định bản thân mình cho biết: “Em chưa được học đi callwak bao giờ, chưa biết diễn xuất như thế nào. Nhưng từ khi bước vào cuộc thi thì em được Huấn luận viên chị Thanh thì chị bảo rất chuyên nghiệp và nhiệt tình chị luôn dặn dò những chi tiết dù là nhỏ nhất để em hoàn thành phần thi thật tốt, em cảm ơn chị rất nhiều. Kể từ khi tham gia cuộc thi em thấy mình tự tin hơn biết cách đi callwak biết cách tạo dáng trước ống kính hơn, ứng xử tốt hơn. Và em cảm ơn những lời nhận xét chân thật từ BGK, BTC đễ cho em ngày một hoàn thiện hơn và sau cùng em xin chân thành cảm ơn trưởng BTC, BGK, cùng HLV và tất cả ekip đã hỗ trợ em trong cuộc thi ạ”.

Bảo My – 034, một trong những thí sinh tiềm năng thuộc đội Huấn Luyện Viên Thanh Thy: “Em nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ BTC đặt biệt là HLV Thanh Thy luôn tạo điều kiện cho em được thể hiện và hoàn thiện bản thân mình. Chuyên môn em còn yếu, tuy nhiên đã được Chị Thanh Thy cũng cố bồi dưỡng, em sẽ cố gắng để không phụ công sức của tất cả mọi người”.

Đi qua 2/3 chặng đường Miss Sexy Model 2019, các thí sinh nói chung và đội Huấn Luyện Viên Thanh Thy nói riêng đều trở nên hoàn thiện bản thân mình, nhất sự nghiêm khắc với mình trong thái độ, đó chính là yếu tố cần để thành công trên con đường Nghệ Thuật.

Như Huỳnh