Ấm bụng với 6 quán cháo nóng hổi cho ngày mưa Hà Nội

Thời tiết lành lạnh của những ngày mưa rất thích hợp cho bạn thưởng thức bát cháo nóng thơm ngon. Dưới đây là 6 quán cháo mà du khách không thể bỏ qua ở Hà Nội.

quan chao ngon anh 3
Cháo sườn cô Là – Lý Quốc Sư: Trước đây, quán ở Ngõ Huyện nhưng hiện đã chuyển ra ngã tư Lý Quốc Sư – Hàng Bông, khá nổi tiếng trong giới sành ăn. Cháo ở đây lúc nào cũng nóng hổi, sánh mịn và ngọt vị vì được nấu từ nước hầm xương. Ngoài ra, trong bát còn có thêm thịt xào, ruốc hay sườn sụn để tăng sức hấp dẫn cho món ăn. Ảnh: Tunluvfood.
quan chao ngon anh 6
Cháo niêu – Thụy Khuê có không gian khá nhỏ nhưng được lòng thực khách đặc biệt vào những hôm thời tiết se lạnh. Cháo được đun trực tiếp bằng niêu nên luôn đảm bảo độ nóng hổi. Bên cạnh đó, thực đơn của quán cũng rất đa dạng với nhiều loại “topping” như tim bầu dục, bò, tôm, thập cẩm. Quán được đánh giá sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, với giá khoảng 25.000-55.000 đồng. Ảnh: Ninheating.
quan chao ngon anh 9
Cháo trai – Trần Xuân Soạn: Quán đã mở được hơn 30 năm và luôn là điểm đến của tín đồ yêu thích cháo trai ở Hà Nội. Quán có diện tích nhỏ, không gian giản dị nhưng luôn tấp nập, đông khách. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức một bát cháo đầy ụ thịt trai dai, giòn, đậm vị ăn kèm với rau răm xắt nhỏ quyện một chút cay nồng ớt bột và hạt tiêu tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Ảnh: Foodyshare.