Anh chàng 99 tán đổ “chị đẹp” 89 khiến hội FA không khỏi sốt sắng

Hình ảnh tờ đăng ký kết hôn của cô dâu 31 và chú rể 21 ở Lào Cai đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Thời gian qua, những mối tình “chị em” luôn đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.Thậm chí, còn có những cô dâu hơn chú rể hàng chục tuổi khiến mọi người không ngừng xuýt xoa.

Mới đây, ảnh cưới của cặp đôi chú rể 1999 và cô dâu 1989 được chia sẻ kèm tờ giấy đăng ký kết hôn đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô dâu sinh năm 1989 và chú rể 1999.

Hình ảnh cô dâu sinh năm 1989 và chú rể 1999.

Được biết, chú rể sinh năm 1999 này là Phi Lê Anh Quân. Còn cô dâu sinh năm 1989 là Phương Quỳnh. Hiện cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới để sớm được “về chung một nhà”.

Đáng chú ý, dù hơn nhau 10 tuổi nhưng cặp đôi này lại rất đẹp đôi, xứng đôi vừa lứa. Mặc dù hơn chồng gần 1 giáp nhưng cô dâu 1989 vẫn giữ được nhan sắc như gái đôi mươi và có ngoại hình hút mắt.

Tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi

Tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi “đũa lệch” thu hút được sự quan tâm của dân mạng.

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và sự bàn tán sôi nổi của dân tình. Nếu không nhìn thấy tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi thì có lẽ không ai nghĩ cô dâu, chú rể lại cách nhau đến 10 tuổi, bởi cả 2 đều có ngoại hình rất hút mắt.

Bên cạnh sự bất ngờ thì mọi người cũng dành nhiều lời khen cho nhan sắc của cặp đôi và gửi lời chúc phúc đến họ. Thậm chí, một số người còn cho rằng cặp đôi này trông như Nguyên Tống và Hạ Phồn Tinh (Trạm kế tiếp là hạnh phúc) phiên bản người thật.