Sau hơn nửa năm mất giọng, Hòa Minzy trở lại với bản ballad “chống chỉ định” cho những trái tim tan vỡ!

“Chỉ là tình cờ”, ca khúc mới nhất từ Hòa Minzy, ngập tràn trong những giai điệu “thấu” tâm can.

Nhận được demo ca khúc từ đầu năm 2019 nhưng phải gần nửa năm chữa bệnh viêm xoang ảnh hưởng đến giọng hát, Hòa Minzy mới tự tin thoát khỏi nỗi sợ phòng thu và cho ra đời ca khúc sâu lắng, chất chứa đầy ưu tư vào tối 28/5 mang tên “Chỉ là tình cờ”.

Đây là ca khúc mở màn cho chuỗi sản phẩm Hoà Minzy sẽ ra mắt trong năm 2019, sản phẩm âm nhạc cũng là món quà đón tuổi 25 của cô nàng đến từ Bắc Ninh. “Chỉ là tình cờ” là một ca khúc thuộc dòng nhạc ballad với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng dễ chiếm lấy tình cảm của người nghe. Ca khúc sâu lắng chất lứa nhiều tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ của tình yêu. Chính ca khúc với những ca từ là nguồn động viên cho những tâm hồn yếu đuối, cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc cho tương lai.

Sau hơn nửa năm mất giọng, Hòa Minzy trở lại với bản ballad chống chỉ định cho những trái tim tan vỡ! - Ảnh 2.

“Chỉ là tình cờ” khiến nhiều khán giả đồng cảm.

Trước đó, Hoà Minzy từng nhá hàng ca khúc “Chỉ là tình cờ” trên một sân khấu âm nhạc và nhận được tình cảm của khán giả, đông đảo fan đã mong chờ bản thu âm chính thức từ ca khúc này. Tuy nhiên, thời điểm đó Hoà Minzy vẫn chưa đủ tự tin trở lại phòng thu và quyết định tập luyện thật kĩ ca khúc để có thể hoà mình cảm xúc cho ca khúc tốt nhất.

Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng chia sẻ về sức khoẻ của mình đang trong tình trạng không tốt ảnh hưởng đến giọng hát của mình. Hoà Minzy tâm sự trong thời điểm đó khá khó khăn với cô nàng khi không thể hoàn thành tốt bản thu âm nên không dám bước vào phòng thu, thậm chí còn sợ sệt khi nghe đến hai chữ “thu âm”.

Sau hơn nửa năm mất giọng, Hòa Minzy trở lại với bản ballad chống chỉ định cho những trái tim tan vỡ! - Ảnh 3.

Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy sau nửa năm tổn thương giọng hát.

Sau khi chữa trị dứt điểm bệnh và lấy lại giọng hát, nữ ca sĩ mới tiến hành thu âm và cho ra mắt nhanh chóng chỉ trong vòng 21 ngày. Chia sẻ thêm về cảm nhận cá nhân với bài hát, Hoà Minzy cho biết đây là ca khúc đầu tiên mà khi vào phòng thu cô ấy được là chính mình về cảm xúc cũng như xử lý ca khúc. Có lẽ khoảng thời gian nghe và cảm nhận bài hát đủ lâu để khiến nữ ca sĩ thấm từng câu chữ trong bài. Đây là bài hát có thể xem là đã giúp Hoà Minzy thoát khỏi nỗi sợ phòng thu – 1 nỗi sợ mà từ khi làm nghề đến giờ được 5 năm cô mới thoát ra được. Đó cũng là một lí do khiến khán giả luôn cảm giác thoải mái và thích hơn rất nhiều khi nghe Hoà hát live thay vì nghe bản Audio.

Sau hơn nửa năm mất giọng, Hòa Minzy trở lại với bản ballad chống chỉ định cho những trái tim tan vỡ! - Ảnh 4.

Năm 2019 sẽ là một năm nhiều dự định âm nhạc của Hòa Minzy.

Nói về ca khúc “Chỉ là tình cờ”, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết khi vừa làm xong demo, Hoà Minzy là cái tên được anh nghĩ đến ngay lần đầu tiên với chất giọng cao vút cùng cách xử lý nhẹ nhàng, tinh tế của nữ ca sĩ trong cách hát ngày càng chín muồi.

Sau sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường qua ca khúc “Chỉ là tình cờ”. Hoà Minzy tiếp tục vào guồng âm nhạc của mình khi rục rịch chuẩn bị cho những dự án tiếp theo. Song song với việc thực hiện dự án âm nhạc, cô còn trau dồi về sức khoẻ và giọng hát để cho ra đời những ca khúc mang đậm phong cách của mình, với mong muốn ngày càng được đông đảo khán giả biết đến.