Tùng Dương lên tiếng “định nghĩa” hai chữ “diva” ngay lúc Thu Minh đang giữa “bão” dư luận!

Tùng Dương thậm chí đem cả Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần vào cuộc khẩu chiến của anh.

Giữa lúc Thu Minh đang gây tranh cãi khắp các mặt trận với danh xưng “Diva” mà cô sử dụng trong ca khúc mới, thì Tùng Dương đã đăng đàn, định nghĩa lại hai chữ “Diva” với bài đăng mới nhất của mình. Cụ thể, nam nghệ sĩ có cá tính độc lạ trong làng nhạc Việt đã đăng tải loạt ảnh mình đứng trên sân khấu cùng “bộ tứ diva” Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh – Trần Thu Hà, đi kèm theo đó là chia sẻ “gây bão” xoay quanh danh xưng trên.

Tùng Dương lên tiếng định nghĩa hai chữ diva ngay lúc Thu Minh đang giữa bão dư luận! - Ảnh 1.

Toàn văn bài đăng của Tùng Dương, đoạn phía dưới anh còn kì công dịch toàn bộ sang tiếng Anh.

“Tôi luôn thấy hạnh phúc và vinh dự khi đứng chung sân khấu với 4 người phụ nữ này. Họ nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ. Có thể khi hát tốp ca chúng tôi chưa thật sự hòa thành 1 nhóm vì mỗi người một trường phái, một chất khác nhau và với nhiều giọng ca hay thì thường tạo nên một hợp ca chưa hay. Đó là chuyện hết sức bình thường”.

“Thế nhưng, khi song ca với nhau thì thật là ăn ý. Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ. Họ trở thành Diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho – tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp. Không phải ai cũng có thể ngự trị mãi ở đỉnh cao của mình nhưng những gì họ và ekip của họ đã cống hiến thì là xứng đáng với 2 chữ trân trọng.

Tùng Dương lên tiếng định nghĩa hai chữ diva ngay lúc Thu Minh đang giữa bão dư luận! - Ảnh 2.

Tùng Dương có mối quan hệ tốt với 4 danh ca làng nhạc Việt.

Và bản thân họ, Danh vị Diva cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất Họ luôn chính là họ – hình ảnh , tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ , HỌ HỌC HỎI NHƯNG KHÔNG COPY. Dưới ánh đèn Spotlight họ là những nghệ sĩ thực thụ với ánh mắt long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực 1 cách khắc nghiệt, để Ta dễ dàng phân biệt .Khi họ cần tôi – như một người em , người đồng nghiệp thân thiết, tôi sẽ luôn có mặt để chia sẻ với họ.”

Có thể thấy, mặc dù không hề đề cập trực tiếp đến Thu Minh, nhưng ý tứ của nam ca sĩ đã rõ ràng: đối với anh, chỉ có 4 nghệ sĩ Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh – Trần Thu Hà là xứng với danh hiệu diva. Bên cạnh đó, đã có fan Thu Minh ghi nhận bình luận của họ bị thẳng tay xóa khi họ vào bài đăng bảo vệ thần tượng.

Tùng Dương lên tiếng định nghĩa hai chữ diva ngay lúc Thu Minh đang giữa bão dư luận! - Ảnh 3.

Thu Minh đang gây tranh cãi với danh xưng diva.

Là một cá tính âm nhạc độc lạ trong làng nhạc Việt, xét về khía cạnh nghệ thuật, nghệ sĩ Tùng Dương có những cống hiến không hề nhỏ, tuy nhiên, dường như anh thích được khán giả biết đến nhờ những phát ngôn gây tranh cãi hơn. Từ những đồng nghiệp trong làng nhạc Việt, thậm chí đến cả Taylor Swift, danh sách “nạn nhân” của những phát ngôn gây bão của Tùng Dương chưa có dấu hiệu dừng lại.