LONDON FASHION WEEK chương trình ra mắt bộ sưu tập của các nhà mốt tại London. Ngày 16 – 17/2 vừa qua Model nhí Anna Hoàng liên tục làm nóng sàn diễn. Anna Hoàng, cô bé mẫu nhí không còn xa lạ với giới truyền thông London. Thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn lớn tại London và chiếm sóng các tạp chí mẫu nhí nước ngoài.

Trong 02 ngày, Anna Hoàng trình diễn 03 BST của những nhà mốt đến từ Ý và Anh. Trong đó BST của Nhà Thiết Kế Anh thuộc thương hiệu Be Unique Be You Anna phối hợp trình diễn cùng Mẹ – người đã thắp lên cho con những hoài bão, ước mơ, người sẵn sàng hy sinh cho con … để con toả sáng.

Anna Hoàng trình diễn cùng mẹ trong một thiết kế của thương hiệu Be Unique Be You

Không phải người mẫu, chưa một lần bước lên sân khấu, có thể thấy sự hy sinh để con được tỏa sáng đã giúp Mẹ Anna trình diễn xuất sắc nhất. Sự mộc mạc và tình cảm của người mẹ dành cho con được thể hiện một cách trọn vẹn nhất.

Trở lại sàn diễn của LONDON FASHION WEEK lần thứ 2, bên cạnh vai trò là người mẫu trình diễn, Anna Hoàng được trao vị trí quan trọng nhất trong phần trình diễn. Vedette – nhân vật gây ấn tượng và truyền cảm hứng cho bộ sưu tập. Anna Hoàng cùng với mẫu nhí người

Anh được sắp xếp trình diễn cùng nhau với vai trò quan trọng, cả hai đã trao đổi về cách thức trình diễn và phối hợp ăn ý nhất trên sân khấu ngay sau khi nhận nhiệm vụ.

Anna và India trở thành Vedette trong BST của NTK Chona

Anna Hoàng Hoa Hậu Nhí Châu Á 2017 – Model Nhí Tại Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng hải Phòng. Là người con của Việt Nam mang trên người sứ mệnh đặc biệt cao cả. Là nhân tố kết nối tìm kiếm và phát triển tài năng Nhí Người Việt tại UK.

India Model mẫu nhí người Anh – Top 3 Models Kid đẹp nhất thế giới 2018.

Ngày 1/1/2019 vừa qua Anna và India cùng đạt giải thưởng của Child Model Magazine. Anna chiến thắng giải Nhất do khán giả bình chọn. India chiến thắng giải Nhất do giám khảo bình chọn. Đây là giải thưởng dành cho ảnh đẹp hàng năm do tạp chí này tổ chức thu hút đông đảo Model nhí khắp nơi trên thế giới tham gia dự thi.

Xuất hiện tại LondonFashionWeek 2 gương mặt sáng giá cùng được NTK của thương hiệu MMClothingMilano lựa chọn xuất hiện trong những vị trí đặc biệt của Show để nổi bật ý tưởng của bộ sưu tập. Nhà Thiết Kế lựa chọn 2 gương mặt đại diện một từ Châu Á chính là cội nguồn quê hương, một từ Châu Âu là cái nôi của thời trang là nơi cô phát triển sự nghiệp của mình, muốn gửi trọn thông điệp ý nghĩa của BST đến khán giả.

Với lối trình diễn tự tin và kinh nghiệm sân khấu Anna Hoàng gây thương nhớ cho khán giả tại LONDON FASHION WEEK.

Đầy tự tin và cuốn hút với những bước đi chuyên nghiệp ngay cả trong bộ trang phục khó trình diễn. Không quên kèm những hành động gửi yêu thương đến tất cả mọi người. Anna Hoàng chinh phục cả ngững khán giả khó tính.

Cô mẫu nhí 9 tuổi, xuất thân từ một đất nước bé nhỏ nhưng lại ghi dấu ấn khá lớn trong lòng khán giả nước ngoài. Không chỉ với vai trò mẫu nhí mà còn là nhân vật truyền cảm hứng đến các bạn có đam mê nghệ thuật và là người kết nối cộng đồng người Việt tại các nước Châu Âu.

Cùng Anna viết lên dấu ấn cho nền nhan sắc Việt tại trường Quốc Tế!