Áo len oversize: thoải mái và nữ tính

0
202

Trong những thế mạnh quan trọng nhất của áo len oversize là thực tế, bạn có hình ảnh cực nữ tính, đồng thời có thể che lấp những khiếm khuyết hình thể.

Xem thêm: Lương Thuỳ Linh xinh đẹp, đài các với phong cách tiểu thư

Nếu chọn mẫu hợp với bản thân và sẵn kỹ năng sáng tác phong cách độc đáo, bạn có thể tạo không ít cấu trúc thật sự thú vị.

Không khó chọn

Sự thật, tất cả chị em, kể cả trường hợp quá khổ, cũng có thể dễ dàng chọn áo len oversize tôn vinh nét đẹp bản thân. Quan trọng nhất là tìm mẫu sản phẩm phù hợp với tạo dáng.

Áo kardigan sợi len mập hơn bình thường, đan kiểu “dây thừng” và nhiều nếp gấp.

Người đẹp mảnh mai nhưng đường nét vòng 2 không rõ ràng, cần chọn áo sợi len mập hơn bình thường, đan kiểu “dây thừng” và nhiều nếp gấp. Đó là mẹo giản đơn, khả dĩ bổ sung những đường cong nữ tính.

Ngược lại, với người đẹp dư thừa cơ bắp, dạng “thùng tô nô”, giải pháp quyến rũ tốt nhất là áo len oversize sợi len nhỏ, đan trơn, sẫm mầu.

Với những người vòng 3 quá bự, bạn nên mạnh dạn tìm mẫu áo len oversize thụng để có cảm giác vòng 3 nhỏ hơn. Còn muốn thu hút ánh mắt vào hai bờ vai quyến rũ, nên chọn mẫu áo cổ rộng…

Mảnh ghép lý tưởng với áo len oversize

Bởi lẽ phóng khoáng là nét đặc trưng của áo len oversize, bạn cần nghiêm túc thực hiện nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cấu trúc trang phục với nó. Có nghĩa, nửa dưới phải thích hợp với nửa trên.

Áo oversize cổ lọ sợi len nhỏ, đan trơn, sẫm mầu

Trường hợp ngược lại tạo dáng của chúng ta sẽ mất đường nét đặc trưng và phá hỏng cấu trúc oversize.

Theo chuyên gia, để có hình ảnh quyến rũ với áo len oversize, phương án lựa chọn phổ biến là diện quần jean ống hẹp hoặc quần legging. Nếu bổ sung vào cấu trúc này giầy cao gót, cặp giò nghiễm nhiên sẽ dài và thon hơn, bạn sẽ có hình ảnh cực mê hồn.

Mẫu áo cổ rộng gợi tình

Áo len oversize cũng tạo hình ảnh ấn tượng, khi kết hợp với váy đầm, song tương tự với quần, phải là mẫu váy bó sát người.

Trường hợp bạn xuất hiện với áo len oversize thụng, có thể coi như bạn diện váy ngắn. Thay vì mặc quần truyền thống, bạn hãy sắm quần tất.

Dễ bổ sung nét đẹp nữ tính

Cứ tưởng, áolen oversize khỏa lấp tạo dáng, thực tế chỉ cần thao tác nhỏ, bạn đã được bổ sung không ít nét đẹp nữ tính.

Áo oversize thụng dài, mầu đen

Với dải nguyên liệu nhỏ hợp tông mầu áo len oversize kiểu mẫu bất kỳ (cổ lọ, cổ rộng, cổ hình chữ “V”…) buộc vào vị trí thắt lưng – bạn đã sở hữu thắt đáy lưng ong, mở rộng kích cỡ vòng 3 và tăng bắt mắt vòng 1, tức đầy ắp nét đẹp mãn nhãn.

Xem thêm: Học bí kíp chọn áo dài xuân với siêu mẫu Thanh Hằng