Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Phương Nga chụp ảnh thời trang ở Sapa

  Phương Nga hóa tiểu thư kiêu kỳ giữa núi rừng Sapa với trench coat và túi mini họa tiết cách điệu từ Adrian Anh Tuấn. Nhà thiết kế cho biết anh thực hiện bộ sưu tập dựa trên cảm hứng từ núi rừng và con người Tây Bắc. Anh chọn cái tên Chạm nhằm khơi gợi sự kết nối của người với người sau nhiều tháng xa nhau vì giãn cách xã hội. Phần đầu đã ra mắt tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam vào tháng 11.

  Phương Nga hóa tiểu thư kiêu kỳ với trench coat và túi mini họa tiết cách điệu từ Adrian Anh Tuấn. Nhà thiết kế cho biết anh thực hiện bộ sưu tập dựa trên cảm hứng từ núi rừng và con người Tây Bắc. Anh chọn cái tên “Chạm” nhằm khơi gợi sự kết nối của người với người sau nhiều tháng xa nhau vì giãn cách xã hội. Phần đầu đã ra mắt tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam hồi tháng 11/2021.

  Á hậu Phương Nga sinh năm 1998, cao 1,72 m, số đo 84-64-92 cm. Cô là á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, được yêu thích bởi học thức cao, hoạt ngôn. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, cô tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật, làm MC, người mẫu. Người đẹp góp mặt trong hai tập cuối phim 11 tháng 5 ngày trong vai trò khách mời. Phương Nga có mối tình đẹp với diễn viên Bình An.

  Á hậu Phương Nga sinh năm 1998, cao 1,72 m, số đo 84-64-92 cm. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, được yêu thích bởi học vấn cao, hoạt ngôn. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, cô tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật, làm MC, người mẫu. Người đẹp góp mặt trong hai tập cuối phim “11 tháng 5 ngày” trong vai trò khách mời. Phương Nga có mối tình đẹp với diễn viên Bình An.

  Các thiết kế được áp dụng kỹ thuật cắt may hiện đại trên bảng màu quen thuộc dành cho mùa lễ hội như trắng, đen, đỏ.

  Các thiết kế được áp dụng kỹ thuật cắt may hiện đại trên bảng màu quen thuộc dành cho mùa lễ hội như trắng, đen, đỏ.

  Những chất liệu như len, giả lông cừu, lụa, organza Bảo Lộc đều có chung đặc tính giữ ấm và định hình phom dáng.

  Những chất liệu như len, giả lông cừu, lụa, organza Bảo Lộc đều có chung đặc tính giữ ấm và định hình phom dáng. Giày dép, túi xách, khăn lụa… cũng được thiết kế riêng cho bộ sưu tập với phiên bản giới hạn.

  Người đẹp diện váy họa tiết ruộng bậc thang, nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc.

  Người đẹp diện váy lụa họa tiết ruộng bậc thang, nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc.

  Vì dịch, show diễn cá nhân vào đầu năm nay của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn được dời lại đến sau Tết. Anh gấp rút thiết kế một bộ sưu tập mới dành cho mùa Xuân Hè, thay vì trình diễn phần thứ hai của Chạm với đồ Thu Đông như dự định.

  Vì dịch, show diễn cá nhân vào đầu năm nay của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn được dời lại đến sau Tết. Anh gấp rút thiết kế một bộ sưu tập mới dành cho mùa Xuân Hè, thay vì trình diễn phần thứ hai của “Chạm” với đồ Thu Đông như dự định.

  những thửa ruộng bậc thang bao phủ cả thung lũng trong mùa đông huyền ảo

  Ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh. Trang điểm, làm tóc: Lường Mỹ Hạnh, Ngọc Hưng.

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm