Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở

Sinh năm 1986, “bạn gái tin đồn của Changmin” Ayumu Takeuchi sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đến bỏng mắt.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa – Hàn sốt xình xịch trước thông tin thành viên Changmin của nhóm nhạc nổi tiếng DBSK lộ nghi vấn hẹn hò với mỹ nhân phim nóng tên Ayumu Takeuchi. Cặp đôi được cho là đã biết nhau từ năm 2014 và tới năm 2015, cả hai quyết định sống chung với nhau. Trong khi thành viên DBSK vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, thì mọi sự chú ý đổ dồn về tên tuổi, thông tin và hình ảnh của Ayumu.

Ayumu sinh ngày 27/6/1986 tại Aichi (Nhật Bản), thuộc chòm sao Cự Giải . Nữ diễn viên phim nóng này sở hữu chiều cao 1m64, từng chia sẻ rằng mình rất thích tập Aerobic, biết chơi piano và bày tỏ sự hứng thú với việc học tiếng Hàn. Ayumu sở hữu gương mặt ngọt ngào, trong sáng, tuy nhiên lại bị fan của Changmin chất vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ bắt chước Victoria f(x) – tình cũ tin đồn của thành viên nhóm DBSK.

Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 1.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 2.

Nhan sắc của Ayumu – người tình tin đồn của Changmin

Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 3.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 4.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 5.

Với nhan sắc ngọt ngào, Ayumu là nữ diễn viên AV nhận được nhiều cảm tình

Người đẹp dòng phim nóng Nhật Bản sở hữu body vô cùng bốc lửa, eo thon, hông nở, đặc biệt là vòng một đẫy đà căng tràn sức sống. Trên Instagram, Ayumu không ngần ngại khoe thân với những trang phục thiếu vải, bikini.

Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 6.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 7.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 8.

Lựa chọn những trang phục có phần táo bạo, Ayumu không ngại ngần khoe vòng 1 trên MXH

Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 9.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 10.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 11.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 12.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 13.

Dân tình “bỏng mắt” với body cực kỳ nuột nà của Ayumu khi cô diện bikini

Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 14.

Diện những bộ đồ bó sát, Ayumu càng khoe được lợi thế vòng ba “khủng”

Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 15.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 16.
Bạn gái tin đồn U40 của Changmin (DBSK): Diễn viên phim nóng với gương mặt thiên thần, vòng 1 căng đầy đến ngộp thở - Ảnh 17.

Một vài hình ảnh khác của người đẹp