Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc Lật Mặt giữa loạt ồn ào trên mạng xã hội

  Sau nhiều lần nhá hàng, Ưng Hoàng Phúc chính thức tung MV lyric ca khúc mang tên Lật mặt.

  Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những khía cạnh cuộc sống.

  Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc Lật mặt hát về niềm tin trong cuộc sống

  Lật mặt là sáng tác của nhạc sĩ Sơn Hạ, được sản xuất bởi Đoàn Minh Vũ theo giai điệu pop/rock. Ca khúc này cũng đánh dấu sự tái hợp của Ưng Hoàng Phúc và Sơn Hạ, kể từ bài Đừng Quay Về Dĩ Vãng. Với ca từ đầy sâu sắc, chất giọng mạnh mẽ của Ưng Hoàng Phúc càng thể hiện rõ ý nghĩa của bài hát: “Lật mặt để thấy thế gian còn bao niềm đau. Lật mặt để thấy cuộc đời còn bao hố sâu. Đốt cháy đời nhau xót xa nghẹn ngào. Hỡi yêu thương quay về ngày tháng bình yên. Tìm lại nhau hỡi bình yên nơi cần hạnh phúc”.

  Giữa tình hình giãn cách xã hội vì dịch bệnh, ê-kíp thực hiện ca khúc Lật mặt cũng gặp nhiều trở ngại vì phải làm việc online. Mỗi người phải cố gắng thực hiện đúng tiến độ để ca khúc kịp ra mắt mọi người. Với tính cầu toàn, Ưng Hoàng Phúc không chỉ dành nhiều thời gian tập luyện ca khúc này mà còn thu lại nhiều lần đến khi ưng ý. Khi nghe demo từ nhạc sĩ Sơn Hạ, nam ca sĩ đã thực sự ấn tượng bởi ca từ nên bắt tay thực hiện dự án này.

  Khi ra mắt Lật mặt, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Tôi ra mắt ca khúc này theo đúng lịch trình đã lên kế hoạch. Tôi muốn ca khúc giữ đúng tinh thần tích cực, ý nghĩa sâu xa vốn có để xoa dịu mọi người giữa những ngày dịch bệnh khó khăn này. Đó mới là cuộc chiến quan trọng hàng đầu hiện tại”.

  Gắn liền với những ca khúc về tình yêu đầy cảm xúc nhưng gần đây Ưng Hoàng Phúc có nhiều thay đổi trong âm nhạc. Anh hướng các sản phẩm của mình về chủ đề mang thông điệp xã hội, cuộc sống nhiều hơn. Mà theo nam ca sĩ, đây như một cách để anh gửi đi các suy nghĩ về cuộc sống, về nhân sinh. Dịch bệnh diễn ra cũng tác động và giúp anh có tư duy mới mẻ hơn, yêu quý từng khoảnh khắc cuộc sống hơn.

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm