Vừa qua, buổi họp báo ra mắt phim Bằng Chứng Vô Hình vừa diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Nhã Phương, Khả Như, Ngọc Lan ….

Bằng chứng vô hình là một trong những dự án nằm trong gói đầu tư điện ảnh của công ty Ruby Media. Được biết, Ruby Media đã đầu tư rất nhiều điện ảnh thành công như Trạng Quỳnh, Chị Chị Em Em đạt doanh thu cao nhất năm 2019.

Nối tiếp thành công của Bằng chứng vô hình dự kiến trong cuối 2020 và 2021, Ruby media sẽ tiếp tục đầu tư những dự án khác Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba, Thiên Thần Hộ Mệnh, Tà Năng Phan Dũng … đang chuẩn bị bấm máy.

Bằng chứng vô hình là bộ phim mang hơi hướng trinh thám hành động, gây cấn và hồi hộp kể về một cô gái mù vô tình chứng kiến một vụ tai nạn, để làm rõ vụ việc cô gái và cảnh sát đã bị kéo vào một vụ tai nạn với đầy rẫy tội ác và những màn dấn thân nguy hiểm. Cùng với sự hy sinh của chú chó cũng mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Buổi ra mắt phim Bằng chứng vô hình diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, với sự góp mặt của đông đảo truyền thông báo chí và đặc biệt sự góp mặt của những diễn viên đã là những gương mặt vô cùng quen thuộc và rất thành công trên màn ảnh rộng: Diễn viên Khả Như, Bà Xã Trường Giang diễn viên Nhã Phương, Diễn viên Ngọc Lan, Diên viên Hứa Vỹ Văn, Diễn viên Kiều Minh Tuấn, Diễn viên Kaity Nguyễn, Diễn viên Trang Hí, Á Hậu Mâu Thuỷ, Diễn viên Quốc Thuận…

Đặc biệt với vai trò Giám đốc đầu tư của Ruby Media, Á Hậu Diệp Thuý An xuất hiện rực rỡ cùng cựu thành viên nhóm nhạc HKT Ca sỹ Hồ Gia Hùng.

Á Hậu Diệp Thúy An cho biết cô sẽ cùng Ruby Media xây dựng quỹ đầu tư kế hoạch 5 năm dành cho ngành đặc biệt chú trọng tới các dự án điện ảnh tiềm năng. Các bạn hãy cùng đón xem các dự án tiếp theo của Ruby Media để chào đón một thế giới màn hình rộng đầy sắc màu.

Như Huỳnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here