Bị nhận xét là già chát, lộ dáng thẳng đuột nhưng đây không phải là lần xuất hiện “ăn hình” nhất của Nam Em sao!

Chê thì chê là thế nhưng nhìn đi nhìn lại lần xuất hiện này của Nam Em vẫn hơn hẳn so với rất nhiều lần cô bị chê diêm dúa, quê độ hay già chát trước kia.

Từ sau ồn ào chuyện tình cảm, Nam Em trở thành cái tên rất hot, nhưng độ hot của cô không phải nằm ở mặt tích cực mà lại tập trung hết ở những scandal bủa vây hay những phát ngôn gây sốc của cô. Không chỉ vậy Nam Em còn thường xuyên xuất hiện với phong cách thiếu tinh tế, thậm chí còn rườm rà khó hiểu khiến dân tình càng tập trung soi xét hình ảnh của Nam Em.

Lần xuất hiện mới nhất là trên thảm đỏ ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, Nam Em tiếp tục trở thành chủ đề nhận xét của công chúng và truyền thông. Cô chọn một bộ đầm đen xuyên thấu dáng ôm sát cùng mái tóc ngắn tạo kiểu như một quý bà, đúng thật nhìn Nam Em già dặn đứng tuổi hệt một mệnh phụ phu nhân.

Bị nhận xét là già chát, lộ dáng thẳng đuột nhưng đây không phải là lần xuất hiện ăn hình nhất của Nam Em sao! - Ảnh 1.

Bộ đầm đen ôm sát vốn là để tôn lên vóc dáng người mặc thì lại tố nhược điểm thân hình tròn đầy thẳng đuột của Nam Em. Cộng thêm mái tóc ngắn tạo kiểu không khác gì quý bà, Nam Em như cộng thêm cho mình cả chục tuổi.

Chê thì chê là thế nhưng nhìn đi nhìn lại lần xuất hiện này của Nam Em vẫn là “ăn hình” hơn hẳn so với rất nhiều lần cô bị chê riêm rúa, quê độ hay già chát trước kia.

Bị nhận xét là già chát, lộ dáng thẳng đuột nhưng đây không phải là lần xuất hiện ăn hình nhất của Nam Em sao! - Ảnh 2.

Vóc dáng đầy đặn trong bộ đồ đen trong đêm mở màn VIFW 2019 vẫn chưa là gì so với lần cô diện bộ đầm xanh này. Nhìn Nam Em “phì nhiêu” trông thấy, đã thế cô còn chọn bộ đầm cup ngực với đường thắt eo khá cao càng khiến vóc dáng của cô thêm nặng nề.

Bị nhận xét là già chát, lộ dáng thẳng đuột nhưng đây không phải là lần xuất hiện ăn hình nhất của Nam Em sao! - Ảnh 3.

Bộ đầm hoa chỉ hợp với những buổi dạo phố hẹn hò thì lại được Nem Em diện đi sự kiện. Đấy là chưa kể lối make up khó hiểu đánh tụt nhan sắc của Nam Em.

Bị nhận xét là già chát, lộ dáng thẳng đuột nhưng đây không phải là lần xuất hiện ăn hình nhất của Nam Em sao! - Ảnh 4.

Lại một lần nữa Nam Em bị dìm hàng không thương tiếc bởi bộ váy hoa xếp tầng điệu đà. Nhìn cô vừa quê vừa nhạt nhòa trong bộ váy hoa kèm theo kiểu tóc xoăn xù mì này.

Bị nhận xét là già chát, lộ dáng thẳng đuột nhưng đây không phải là lần xuất hiện ăn hình nhất của Nam Em sao! - Ảnh 5.

Hết sự kiện lại đến street style, Nam Em xuất hiện lùng bà lùng bùng trong bộ áo rộng chẳng khác gì áo choàng chống nắng. Cũng chính bởi chiếc áo này mà Nam Em dấy lên tinh đồn bầu bí sau scandal tình ái.