Đồng hồ trở thành một trong những điểm nhấn giúp nam rapper thể hiện phong cách riêng.

nhung mau dong ho dat tien cua binz anh 1
Nói về cảm hứng chủ đạo khi phối đồ cho Binz trong vòng Bứt phá của Rap Việt, stylist BaoPaul chia sẻ: “Trang phục được xây dựng để bổ trợ cho đồng hồ”. Mẫu phụ kiện đắt đỏ trở thành điểm nhấn trong loạt trang phục của rapper gốc Gia Lai. Ảnh: Rap Việt.
nhung mau dong ho dat tien cua binz anh 2
Có giá trị cao nhất là mẫu Jacob & Co Astronomia Solar Watch – 281.000 USD. Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên văn học với họa tiết bầu trời đầy sao. Nó là một trong số ít mẫu đồng hồ có đủ 8 hành tinh ở hệ mặt trời. Ảnh: WorldTempus.
nhung mau dong ho dat tien cua binz anh 3
Lớp vỏ bên ngoài được làm từ vàng hồng 18K. Trong khi đó, thiết kế mặt kính cong bổ trợ cho việc đưa các họa tiết vào bên trong. So với loạt đồng hồ thông thường, mẫu phụ kiện có kiểu dáng dày, chắn chắn. Ảnh: Chrono24.
nhung mau dong ho dat tien cua binz anh 6
Các sản phẩm của Patek Philippe thể hiện sự độc tôn với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Mẫu phụ kiện Binz đeo có kích thước 36 mm với lớp vỏ bằng vàng khối 18K và dây đeo kim loại. Ảnh: Watchcenter.
nhung mau dong ho dat tien cua binz anh 7
Tổng thể mẫu phụ kiện tạo cảm giác hoàn thiện, bóng bẩy mà sang trọng. Bên cạnh đó, Patek Philippe 5036J Annual Calendar còn được đánh giá cao với mặt số mang phong cách cổ điển, dễ nhìn. Ảnh: Chrono24.