Mới đây, music video ca khúc Boombayah đã chính thức cán mốc 800 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của BlackPink sau 4 năm phát hành. Đây là MV tiếp theo của nhóm nhạc nữ nhà YG đạt được cột mốc này – sau Ddu Du Ddu Du vào năm 2019. Nhờ thành tích mới này, BlackPink tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên nền tảng Youtube.

BlackPink tiếp tục có thêm MV đạt 800 triệu lượt xem ảnh 0Được biết, Boombayah là một trong hai ca khúc chính trong mini album đầu tiên của BlackPink – Square One ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 bởi YG Entertainment. Phần lời của ca khúc do Teddy, Bekuh Boom viết và phần nhạc do Teddy, Future Bounce và Bekuh Boom phối. Ngay sau khi ra mắt, bài hát rất thành công về mặt thương mại khi vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng US World Digital Songs ngay trong tuần đầu ra mắt.

MV Boombayah – BlackPink

Ngoài ra, ,MV Boombayah cũng là một ca khúc debut đầu tiên của nhóm nữ Kpop vượt qua được cột mốc 800 triệu lượt xem. Để đạt thành công như thế này, một phần lớn nhờ vào ca khúc. Phần intro được xây dựng bằng những âm thanh synth độc đáo và phần rap nhịp nhàng đi cùng. Nó đi theo thể loại EDM kết hợp với giữa 2 dòng electro house và dance hall, tại phần drop đầy năng lượng và mạnh mẽ ở điệp khúc, đoạn chính đã được tiết chế để tạo cho một sự thay đổi tươi mới. Đoạn trống dồn dập cũng thật sự rất ấn tượng.

BlackPink tiếp tục có thêm MV đạt 800 triệu lượt xem ảnh 1Một lần nữa chúc mừng thành tích của BlackPink.