Mới đây, sau ca khúc Cần một lí do, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi anh chàng K-ICM tiếp tục có mặt trong mới mang tên Sài Gòn của anh kết hợp cùng HuyR – chủ nhân bản hit Cô gái M52, Anh thanh niên. Teaser chính thức của ca khúc này cũng đã được lên sóng, tuy nhiên đã không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt, họ cũng đã đặt ra dấu hỏi lớn về việc hợp tác của K-ICM trong sản phẩm lần này khi xuyên suốt 11 giây teaser không thấy anh chàng xuất hiện. K-ICM xuất hiện trong teaser Sài Gòn của anh cùng HuyR với một cách vô cùng đặc biệt.K-ICM xuất hiện trong teaser Sài Gòn của anh cùng HuyR với một cách vô cùng đặc biệt.

Teaser Sài Gòn của anh.

Cứ ngỡ rằng K-ICM đã không xuất hiện trong teaser Sài Gòn của anh kết hợp cùng HuyR khiến khán giả hoang mang. Thế nhưng, một số fan đã soi được chi tiết vô cùng đặc biệt đó chính là chiếc bóng đen xuất hiện phía sau HuyR. Chuyện không có gì đáng nói đến khi chiếc bóng đen ấy lại mô phỏng hình ảnh vô cùng quen thuộc của anh chàng K-ICM đang đánh đàn. Tuy không chắc chắn rằng đó là K-ICM nhưng việc hình ảnh ẩn dụ mang đậm dấu ấn này của anh chàng đã khiến các fan mong chờ hơn rất nhiều ở sản phẩm này. Các fan đã không khỏi trầm trồ liệu đây có phải là “cú twist” mà K-ICM sẽ mang đến cho khán giả không chỉ với vai trò producer của ca khúc này như dự đoán trước kia? Bóng đen với hình ảnh mô phỏng vô cùng quen thuộc của K-ICM.Bóng đen với hình ảnh mô phỏng vô cùng quen thuộc của K-ICM.

 Hình ảnh đánh đàn quen thuộc của K-ICM.Hình ảnh đánh đàn quen thuộc của K-ICM.
Bên cạnh đó, fan cũng đã soi được hình ảnh chiếc nón đặc trưng của HuyR (đã từng đội trong demo Anh Thanh Niên) trong một bài đăng gần đây trên tài khoản xã hội của K-ICM. Khán giả đoán rằng, liệu thực chất K-ICM không góp giọng vào bài hát Cần một lí do vừa phát hành mà sẽ là sản phẩm Sài Gòn Của Anh cùng với HuyR hay không. Dù chưa biết chất lượng sản phẩm lần này ra sao, nhưng chắc chắn một điều màn hợp tác thú vị từ K-ICM và HuyR sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.
 Hình ảnh được fan soi trước đây trong bài đăng của K-ICM.Hình ảnh được fan soi trước đây trong bài đăng của K-ICM.
 Fan chờ đợi sự xuất hiện của K-ICM trong Sài Gòn của anh.Fan chờ đợi sự xuất hiện của K-ICM trong Sài Gòn của anh.