Bốn danh ca Việt kiều được đông đảo công chúng mến mộ: Khánh Ly, Elvis Phương, Đức Huy và Thanh Hà sẽ hội ngộ trong chương trình “Di sản âm nhạc Việt Nam” số 3 với chủ đề “Tôi yêu quê tôi” ngày 19/1 tại thành phố Hội An.

bon danh ca viet kieu hat vi nguoi ngheo o hoi an
Ca sĩ Khánh Ly (trái) sẽ góp mặt trong đêm nhạc “Tôi yêu quê tôi” tối 19/1. Ảnh: kylucvietnam

Trong đêm nhạc “Tôi yêu quê tôi”, giọng ca huyền thoại Khánh Ly sẽ mang tới cho khán giả những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Một cõi đi về, Còn tuổi nào cho em, Diễm xưa…

Các danh ca Elvis Phương, Đức Huy và Thanh Hà sẽ thể hiện các nhạc phẩm trữ tình được yêu thích qua nhiều thập kỷ như Niệm khúc cuối, Như đã dấu yêu, Lời cuối cho em…Đặc biệt, các ca khúc quen thuộc này sẽ được biểu diễn với những bản phối mới lạ, độc đáo.

Bên cạnh các danh ca hải ngoại, Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh và ca sĩ Quang Thành, người đồng hành cùng nhiều hoạt động âm nhạc thiện nguyện của ca sĩ Khánh Ly sẽ là những khách mời của đêm nhạc, với những bản ballad ngọt ngào, mang đến hơi thở trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn không kém phần tinh tế, cảm xúc.

Vé có bán tại Nhà hát Hội An, Trung tâm Văn hóa Hội An và Tropical Beach Resort Hội An. Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc sẽ được ủng hộ cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hội An.

Hơn 10 năm trở lại đây, ngày càng đông các ca sĩ hải ngoại trở về Việt Nam biểu diễn. Bên cạnh việc cống hiến tài năng nghệ thuật cho công chúng, các nghệ sĩ đã bày tỏ tấm lòng cho quê hương thông qua nhiều hoạt động từ thiện, điển hình như nữ danh ca Khánh Ly với chuỗi đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” gây quỹ cho người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi 21 trẻ mồ côi…

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here