Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường ra mắt MV Xuân về con cũng về

Tin tức giải trí mới nhất ngày 17/1: Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường hợp tác ra mắt MV - Ảnh 1

Xuân về con cũng về là một ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, được Phạm Quỳnh Anh dựng thành phim ngắn âm nhạc kể về một gia đình có ba anh em. Là hai người anh thân thiết của Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc không chỉ kết hợp để thể hiện ca khúc mà còn tham gia diễn xuất trong MV.

Trong ngày ra mắt phim ngắn, Phạm Quỳnh Anh xúc động chia sẻ về gia đình. Cô tâm sự: “Đôi khi, những người mẹ, người cha không thể nói chuyện nhiều với con mình mà chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem mạng xã hội để biết con cái nghĩ gì, có sống ổn hay không.

Thậm chí cha mẹ biết mình không ổn còn chẳng dám hỏi, bởi hỏi thì con cái lại cáu gắt. Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm”.

Đối với Ưng Hoàng Phúc, anh tâm sự MV gợi nhắc những kỷ niệm quý giá khi nam ca sĩ ở bên gia đình. “Từ khi tôi lớn lên và thành công, thời gian tôi dành cho ông bà ít đi rất nhiều so với lúc còn nhỏ. Một năm chỉ có 2, 3 ngày Tết để về quê, thậm chí có năm không về vì bận đi diễn. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy rất tiếc khoảng thời gian đó. Nhờ những thước phim này, tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình và cần trân trọng thời gian ở bên người thân hơn”, anh nói.

Sự kiện có sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Khả Ngân, vợ chồng ca sĩ Thu Thủy… Sau khi xem xong MV, nữ ca sĩ Thu Thủy chia sẻ: “Tôi đã rưng rưng nước mắt sau khi xem MV vì nhớ đến ba mẹ của mình”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here