BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 40 triệu

Bức ảnh Trấn Thành chụp “khoe” BST nước hoa của mình đang nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng bởi độ hoành tráng và giá trị đắt đỏ. 

Đã từ lâu, Trấn Thành nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ sành điệu nhất làng giải trí Việt khi liên tục diện đồ hiệu đắt tiền đến dự các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. Từ trang phục tới giày và phụ kiện, nam MC đều chọn lựa mua từ những hãng thời trang danh giá trên thế giới. Tuy vậy, ít ai biết rằng, ông xã của Hari Won còn có niềm đam mê không nhỏ dành cho việc sưu tập nước hoa. Người hâm mộ chỉ biết tới sở thích đắt đỏ này của Trấn Thành khi anh hé lộ hình ảnh về tủ đựng nước hoa “khủng” của mình trên mạng xã hội mới đây.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải bức hình chụp tủ đựng toàn nước hoa của mình. Nếu tính sơ, số lượng nước hoa mà nam MC sở hữu phải lên tới trên dưới 200 chai. Trong đó, nhiều chai là hàng giới hạn, phiên bản đặc biệt đến từ Pháp và Ý. Theo Trấn Thành tiết lộ, anh có trọn bộ 2 hãng nước hoa đắt nhất thế giới đến từ thương hiệu Clive Christian và Roja. Nam MC cũng chứng tỏ độ “chịu chơi” khi bỏ ra tới 1800$ để sở hữu lọ nước hoa yêu thích – đây cũng là chai có giá trị lớn nhất trong BST. Sau khi đăng tải, nhiều fan đã bày tỏ sự bất ngờ lẫn trầm trồ về BST ấn tượng này của Trấn Thành.

BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 1800$ - Ảnh 1.

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh về tủ nước hoa 200 chai của mình.

BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 1800$ - Ảnh 2.

Trước đây, nam MC cũng từng chụp hình 1 số chai nước hoa đắt tiền thuộc BST. Được biết đây là những chai đến từ thương hiệu đắt đỏ bậc nhất thế giới.

BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 1800$ - Ảnh 3.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều đồ hiệu. Tiêu biểu là BST những chiếc ghim cài áo đến từ các thương hiệu thời trang lớn.

BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 1800$ - Ảnh 4.

Nam MC thường xuyên diện những set đồ đơn giản nhưng có giá trị không hề nhỏ. Đôi giày nam MC đi trong hình cũng là hàng hiệu.

BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 1800$ - Ảnh 5.
BST nước hoa “khủng” ít ai biết của Trấn Thành: trên dưới 200 chai, lọ đắt nhất có giá lên tới 1800$ - Ảnh 6.

Phụ kiện như giày, túi của Trấn Thành đều có giá trị đắt tiền.