Cận cảnh bộ váy ý nghĩa của của Ngọc Thảo dự thi đêm Bán kết Miss Grand International 2020

Tiếp nối đêm thi Quốc phục thành công, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục hé lộ trang phục dạ hội sẽ mang đến đêm Bán kết tại Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020).

Cận cảnh bộ váy ý nghĩa của của Ngọc Thảo dự thi đêm Bán kết Miss Grand International 2020 - 1

Tối nay 25/3, Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia phần thi Bán kết cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020), cô cũng đã chính thức chia sẻ với công chúng trang phục dự thi của mình tại vòng thi này.

Cận cảnh bộ váy ý nghĩa của của Ngọc Thảo dự thi đêm Bán kết Miss Grand International 2020 - 3

Chiếc váy dạ hội Ngọc Thảo sẽ mặc trong đêm Bán kết được thiết kế hợp lý với dáng ôm sát, khoe triệt để body cực phẩm và đôi chân dài 1,1m của nàng hậu. Toàn bộ trang phục được đính kết bằng đá và nhiều chất liệu lấp lánh khác, giúp Ngọc Thảo có thể toả sáng trên sân khấu. Điểm nhấn của bộ trang phục là phần tà bay bổng, dễ tạo hiệu ứng tốt khi trình diễn trên.

Cận cảnh bộ váy ý nghĩa của của Ngọc Thảo dự thi đêm Bán kết Miss Grand International 2020 - 4

Theo chia sẻ của NTK Linh San, trang phục của Ngọc Thảo được lấy cảm hứng từ chính cái tên của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế). NTK đã chọn lựa màu trắng cũng như thiết kế thêm phần tà giống như cánh chim bồ câu – biểu tượng của sự hoà bình. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Á hậu Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi điểm trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong bộ trang phục này.

Cận cảnh bộ váy ý nghĩa của của Ngọc Thảo dự thi đêm Bán kết Miss Grand International 2020 - 5

Đêm Bán kết bao gồm hai phần thi chính: Trang phục dạ hội và trang phục áo tắm. Trước đó Ngọc Thảo cũng đã xuất sắc lọt vào top 20 phần thi bikini nhờ dáng pose ấn tượng cùng phong thái catwalk đầy tự tin.

Cận cảnh bộ váy ý nghĩa của của Ngọc Thảo dự thi đêm Bán kết Miss Grand International 2020 - 6

Giữ vững phong độ cho đến đêm thi Quốc phục, nàng Á hậu đã toả sáng với bộ trang phục mang tên Lá Ngọc Càng Vàng, truyền bá văn hoá Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.