CEO Mộng Thường: “Thành công của thương hiệu chính là tạo nên giá trị trọn vẹn cho khách hàng”

Không chỉ là người tiên phong trong mô hình kinh doanh “cho thuê gian hàng” tại Việt Nam mà doanh nhân trẻ Mộng Thường – CEO và Founder của Chuỗi thời trang thiết kế Glam Mall còn có một tư duy khá táo bạo: “Để kinh doanh thành công thì trước hết phải… cho đi”.

Đại diện Glam Mall trong một sự kiện lớn tại TP.HCM dành cho Doanh nhân

Kinh doanh thời trang với chi phí tối thiểu – Tại sao không?

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả nhưng lại có một niềm đam mê bất tận đối với kinh doanh và thời trang, cô gái trẻ Mộng Thường ngay từ năm 18 tuổi đã ấp ủ một ý định táo bạo: “Tìm ra giải pháp giúp các nhà thiết kế trẻ, chủ shop thời trang tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo được doanh thu”. Và sau một thời gian dài tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm, Glam Mall – Chuỗi thời trang thiết kế dành cho tuổi 20-35 đã chính thức ra đời vào tháng 05/2015.

Glam Mall được lấy cảm hứng từ mô hình “Rent a Box Store” rất thành công ở Nhật Bản, Hong Kong, Singapore,… và được chị Mộng Thường cùng đội ngũ của mình “cân đo đong đếm” lại sao cho tối ưu và phù hợp nhất với xu hướng kinh doanh tại Việt Nam. Không chỉ là cho thuê gian hàng, Glam Mall được chị Mộng Thường xây dựng như một “ngôi nhà chung” để các bạn trẻ có đam mê thiết kế cũng như các chủ shop có thể trưng bày và kinh doanh các sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất, với chi phí thấp nhất.

Sở hữu một gian hàng tại Glam Mall với chi phí chỉ từ 4 triệu đồng/tháng

CEO Mộng Thường: “Thành công của thương hiệu chính là tạo nên giá trị trọn vẹn cho khách hàng”

Nhiều khách hàng quen thuộc của Glam Mall có lẽ đã không còn xa lạ gì với hình ảnh một CEO tự tay sắp xếp từng gian hàng, chăm chút từng mẫu thiết kế cho “đứa con tinh thần” của mình. Với doanh nhân trẻ Mộng Thường, Glam Mall không chỉ là để kinh doanh, mà còn là nơi để chia sẻ, để cùng nhau tạo nên những giá trị lớn cho tất cả những ai đến với Glam Mall – “Thành công của thương hiệu chính là tạo nên giá trị trọn vẹn cho khách hàng”.

Thật vậy, những “nhà đầu tư” khi đến với Glam Mall sẽ nhanh chóng có được một gian hàng sang trọng, khang trang, các tiện ích và dịch vụ hoàn hảo với mức giá thuê hợp lý, thủ tục đơn giản, dễ dàng có được daonh thu ổn định với chi phí thấp nhất. Còn với khách hàng, Glam Mall mang đến một địa chỉ mua sắm thoải mái, chất lượng và đa dạng, giúp bạn đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.  Các shop bán được hàng, người mua chọn được sản phẩm ưng ý, đó cũng chính là thành công và giá trị mà Glam Mall muốn “cho đi”.

Nét trẻ trung, xinh đẹp của doanh nhân Mộng Thường

Box shop: Xu hướng mới của ngành kinh doanh thời trang

Tuy ở thời điểm hiện tại, vẫn còn không ít người hoài nghi về tính khả thi của mô hình kinh doanh box shop – cho thuê gian hàng, tuy nhiên chị Mộng Thường vẫn luôn rất lạc quan về lựa chọn của mình. Chị không ngần ngại đưa ra bằng chứng “hùng hồn”: Theo khảo sát về “Chỉ số niềm tin người tiêu dùng” quý 4 năm 2016 của Nielsen tại Việt Nam, hầu hết người Việt luôn sẵn sàng dành ra 33% thu nhập hàng tháng vào việc sắm sửa thời trang và phụ kiện. Do đó, tiềm năng phát triển của ngành này là rất lớn nếu biết đầu tư đúng cách, đúng chỗ: Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu để thuê mặt bằng mở shop thời trang, bạn chỉ cần đầu tư khoảng 4 triệu đồng/tháng để thuê một gian hàng tại Glam Mall, bao gồm cả nhân viên bán hàng, tư vấn, chi phí truyền thông, quản lý dữ liệu khách hàng,…

Góc trưng bày phụ kiện tại Glam Mall

Sau gần 4 năm hoạt động, Glam Mall đã sở hữu 2 chi nhánh tọa lạc tại những con đường thời trang bậc nhất Sài Thành, trở thành địa chỉ quen thuộc của hơn 100 shop thời trang, nhà thiết kế trẻ, giúp hàng chục ngàn khách hàng đẹp hơn mỗi ngày. Nhưng không dừng lại ở đó, CEO Mộng Thường hiện vẫn đang ấp ủ phát triển thêm nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước, không ngừng cải thiện và “làm mới” mình để giữ vững ngôi vị  “Chuỗi Hệ Thống Thời Trang Thiết Kế Độc Tôn Việt Nam”.

“Glam Mall tin, hiệu quả kinh doanh mới là điều cốt yếu để bạn gắn kết ở Glam Mall. Những cái khác, chỉ là thủ tục.”

CHUỖI THỜI TRANG THIẾT KẾ GLAM MALL

  • 323 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10
  • 305 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận