Thứ Ba, Tháng Sáu 2, 2020
Trang chủ Ảnh Đẹp Candice Swanepoel diện bikini siêu quyến rũ hút hồn phái mạnh

Candice Swanepoel diện bikini siêu quyến rũ hút hồn phái mạnh

0

– Biểu tượng gợi cảm Nam Phi quả thực là một mỹ nhân tuyệt sắc trong dàn thiên thần nội y hiện nay của Victoria’s Secret.

Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 1Rất nhiều fan hâm mộ liên tục “thả tim” trầm trồ trước loạt ảnh mới nhất Candice Swanepoel quảng cáo cho những mẫu bikini TropicofC do chính cô thiết kế.
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 2Có lẽ rất ít người mẫu sinh 2 con vẫn sở hữu body hoàn hảo với vòng eo săn chắc đến vậy như Candice.
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 3
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 4Những mẫu áo tắm mới do mỹ nhân 31 tuổi thiết kế có kiểu dáng cạp cao mảnh dẻ đầy gợi cảm, tôn trọn đường cong nóng bỏng.
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 5
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 6Vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật.
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 7
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 8Người đẹp tóc vàng sở hữu body nuột nà tựa thần Vệ Nữ.
Candice Swanpoel có vóc dáng hoàn hảo sống động như một tác phẩm nghệ thuật - ảnh 9

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here