CARA giống Selena Gomez trong MV mới

CARA trở lại và thay đổi từ hình tượng trẻ trung, dễ thương sang trưởng thành, gợi cảm. Tuy nhiên, khán giả nhận xét teaser của cô giống Selena Gomez.

Trong thời điểm showbiz gần như đóng băng vì dịch bệnh, CARA phát hành MV Thôi miên. Sản phẩm lần này được nhận xét hấp dẫn, lôi cuốn, nội dung vừa ma mị vừa hài hước nên dễ gây chú ý. Đặc biệt, nữ ca sĩ sinh năm 1995 thay đổi từ hình tượng trẻ trung, dễ thương sang trưởng thành, gợi cảm. Cô nhập vai ma nữ “điên tình” với nhiều biểu cảm hài hước.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện ma nữ CARA dùng mọi thủ đoạn và mưu kế để quyến rũ Toof.P (Uni5) khi anh vô tình lạc vào tòa lâu đài hoang nơi cô đang trú ẩn. Từ rượt đuổi, van xin đến bắt trói, yểm bùa, thôi miên nhưng CARA vẫn không thể chiếm được trái tim của Toof.P. Cuối MV, bất ngờ hiệp sĩ Nicky (MONSTAR) xuất hiện và giải cứu Toof.P.

CARA giong Selena Gomez trong MV moi hinh anh 1 TM_BTS05.jpg
CARA gợi cảm trong MV mới.

MV sử dụng bối cảnh lâu đài kết hợp với kỹ xảo huyền ảo. Cách xây dựng nội dung được đánh giá là mới mẻ, tạo nhiều bất ngờ cho người xem.

Về phần âm nhạc, ca khúc Thôi miên thuộc thể loại pop dance, dubstep được chấp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – cha đẻ của nhiều ca khúc như Cầu hôn (Văn Mai Hương), Tặng anh cho cô ấy (Hương Giang Idol), Ai cần ai (Bảo Anh)… Thôi miên có chất liệu âm nhạc mang màu sắc US-UK.

Nội dung bài hát thể hiện sự mạnh mẽ của nữ quyền từ ca từ đến giai điệu. Nó xoay quanh một cô gái hiện đại dám tự tin bày tỏ và giành lấy tình yêu về mình. Lời bài hát là sự khẳng định một cách kiêu hãnh của cô gái rằng chỉ có yêu em mới đúng: “Trên thế gian này, duy nhất em này. Mặt trời ngoài kia không soi tim anh sáng bằng em”, “Người đừng cầu mong ai kia thay em có được anh. Chẳng thoát tay em đâu”.

CARA giong Selena Gomez trong MV moi hinh anh 2 cara_0623.jpg
Hình ảnh được so sánh với Selena Gomez của CARA.

Im hơi lặng tiếng khá lâu và trở lại cùng sự đổi mới, CARA chia sẻ: “Tôi cuối cùng đã có cơ hội trở lại sau hơn 10 tháng tính từ sản phẩm Thôi đành rời xa. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã dành thời gian tập luyện, cố gắng trau dồi thanh nhạc, vũ đạo. Bài hát đã phải chỉnh sửa nhiều để có được sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất. Lo lắng lớn nhất của tôi là việc lâu rồi mình mới xuất hiện, sợ mọi người đã quên”.

Trước đó, khi teaser của sản phẩm ra mắt, một số khán giả tranh luận CARA sao chép ý tưởng của Selena Gomez trong MV Lose You To Love Me phát hành năm 2019. Cụ thể việc cô ngồi trên một chiếc ghế với phông nền đằng sau là giấy dán tường họa tiết cổ điển khiến khán giả liên tưởng tới MV của Selena Gomez. Đặc biệt, nữ ca sĩ để teaser màu đen trắng cũng giống Lose You To Love Me.

CARA sinh năm 1995, tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương. Cô nổi tiếng sau khi đảm nhận vai nữ chính trong MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. Thời gian dài, cô gắn với danh xưng “bạn gái Sơn Tùng”. Sau đó, CARA phát triển sự nghiệp âm nhạc với nhiều MV như Làm sao em biết em buồn, Em đã quen, Thôi đành rời xa…