Chàng trai sụp đổ sau khi đến nhà ga đón bạn gái quen qua mạng nửa năm: “Tôi thật sự không chấp nhận được!”

Khoảnh khắc chứng kiến nhan sắc bạn gái ngoài đời, chàng trai này vô cùng bất ngờ và thất vọng.

Với sự phát triển của MXH rồi các ứng dụng trò chuyện online, việc kết bạn hiện tại không còn gặp khó khăn nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà, chúng ta cũng có thể làm quen được với những người ở tận đẩu tận đâu, thậm chí là hẹn hò, yêu đương qua mạng trước khi quyết định tiến tới hiện thực. Thế nhưng, MXH dù sao cũng là mạng ảo, bạn không thể biết được thực sự người phía bên kia màn hình là ai, có tính cách ra sa. Bởi vậy nên rất nhiều trường hợp yêu qua mạng sau đó gặp gỡ ngoài đời lại có cái kết dở khóc dở cười. Câu chuyện của chàng trai có tên Tiểu Phong, đến từ Thâm Quyến (Trung Quốc) dưới đây là một ví dụ!

Tiểu Phong có quen và yêu một cô gái thông qua wechat được nửa năm. Trong cảm nhận của Tiểu Phong, bạn gái mình là một người thực sự rất tuyệt vời. Cô nàng này không chỉ xinh đẹp, dễ thương với nước da trắng mà ăn nói cũng nhỏ nhẹ, dễ nghe, chưa bao giờ vòi vĩnh anh chàng phải mua quà hay cho mình tiền gì cả. Thế nên khi cô chủ động nói muốn gặp Tiểu Phong ngoài đời, Tiểu Phong không ngần ngại đồng ý, thậm chí anh chàng còn mừng thầm vì mối quan hệ của mình sắp đến bước chính thức rồi.

Chàng trai sụp đổ sau khi đến nhà ga đón bạn gái quen qua mạng nửa năm: "Tôi thật sự không chấp nhận được!" - Ảnh 1.
Chàng trai sụp đổ sau khi đến nhà ga đón bạn gái quen qua mạng nửa năm: "Tôi thật sự không chấp nhận được!" - Ảnh 1.

Tiểu Phong vẫn luôn vui mừng vì quen được một cô gái xinh đẹp, dễ thương như thế này

Ngày hẹn gặp, Tiểu Phong đã đến ga tàu sớm hơn hẳn 1 tiếng đồng hồ để tạo ấn tượng với bạn gái. Nào ngờ đâu, ấn tượng chưa thấy, kinh ngạc rồi thất vọng đã lần lượt xuất hiện. Lý do là vì bạn gái của Tiểu Phong ngoài đời nhìn chẳng giống gì trên ảnh hết.

Khoảnh khắc nhìn thấy cô ngoài đời, Tiểu Phong thú nhận sau đó rằng: “Tôi thực sự không chấp nhận được”. Nhưng vì dù sao cô gái cũng đã cất công đến đây nên Tiểu Phong vẫn lịch sự mời cô một bữa sau đó nói lời tạm biệt.

Chàng trai sụp đổ sau khi đến nhà ga đón bạn gái quen qua mạng nửa năm: "Tôi thật sự không chấp nhận được!" - Ảnh 2.
Chàng trai sụp đổ sau khi đến nhà ga đón bạn gái quen qua mạng nửa năm: "Tôi thật sự không chấp nhận được!" - Ảnh 2.

Nhưng khi đón cô ở ga tàu, Tiểu Phong lại cảm thấy  thất vọng hoàn toàn vì trông cô nàng khác xa trên hình

Sau khi câu chuyện được anh chàng chia sẻ lên MXH, cư dân mạng lại được phen ồn ào. Người trách anh chàng vì nhẹ dạ cả tin, người lại cho rằng một khi đã quyết định yêu thì không nên chỉ chăm chăm vào ngoại hình như thế: “Bác nhìn thấy cô gái lúc không trang điểm thôi, nếu cô ấy mà trang điểm vào thì trông không khác gì trên ảnh đâu”, “Thôi cứ nghĩ là mình may đi, yêu qua mạng lắm lúc còn lừa tiền các thứ, đây mới là mặt khác hình”, “Haha, rút kinh nghiệm đừng bao giờ yêu qua mạng nữa nhé”…