Sau 2 tập King Of Rap, HLV Datmaniac khiến fan thán phục vì nhận xét chuẩn chuyên môn, đầy khí chất

Sau 2 tập King Of Rap được phát sóng, huấn luyện viên Datmaniac được khán giả thán phục bởi những nhận xét đầy chuyên môn, thẳng thắn và cụ thể.

Sau 2 tập King Of Rap được phát sóng, huấn luyện viên Datmaniac nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ của khán giả bởi những lời nhận xét đầy tính chuyên và thẳng thắn dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi. “Ma tốc độ” cũng từng chia sẻ rằng, trong vai trò huấn luyện viên, anh sẽ sử dụng hết kinh nghiệm của bản thân để giúp các bạn Rapper đến với chương trình phát huy được hết tài năng và tỏa sáng với đam mê nhạc Rap.

Huấn luyện viên Datmaniac tại King Of Rap 2020
Một số bình luận của cộng đồng mạng khen ngợi Datmaniac vì những lời nhận xét chuyên môn, sâu sắc cho thí sinh.

Sự khắc khe của huấn luyện viên Datmaniac là một điều vô cùng cần thiết để các thí sinh tham gia King Of Rap, dù ra về hay được đi tiếp, đều nhận được nhiều bài học quý giá. Vì nếu như không một lần thử sức tại cuộc thi, các Rapper trẻ sẽ khó có cơ hội được gặp gỡ một trong những “cây đại thụ” của giới Underground và nghe góp ý từ anh chàng.

“Chú Ba” thị phạm cho thí sinh tại buổi ghi hình vòng lại ở Hà Nội khiến các fan trầm trồ ngưỡng mộ.

Với thâm niên theo đuổi nhạc Rap hơn 10 năm, từng đại diện Việt Nam tại đấu trường Rap quốc tế và lập nên kỉ lục về tốc độ đọc Rap mà hiện nay chưa ai phá vỡ,… nên khi vào ghế nóng King Of Rap, “chú Ba” khiến các thí sinh “tâm phục khẩu phục” bởi những bình luận đầy chuyên môn, sâu sắc và cụ thể từng chi tiết như: “Em là một người khuấy động được đám đông. Flow em đi chắc nhưng chỉ cần rõ chữ ra hơn, nhấn nhá hợp lý thì em sẽ được trọn điểm vì những phần còn lại em đã làm rất tốt”. – Damaniac nhận xét về phần dự thi của Dablo.

Datmaniac đánh giá tiết mục của Nhật Hoàng trong Tập 1: “Anh đánh giá cao ở việc em biết cách giữ bình tĩnh dù anh LK có đứng lên. Em không bị cuốn theo, không bị vội mà vẫn giữ được hơi thở của mình để hoàn thành phần trình diễn”.

“Lyric của em có bố cục khá chắc. Tuy nhiên, ở bài này còn diễn đạt hiền quá trong khi đây là một lyric để chiến”. – Damaniac góp ý về phần dự thi của Sóc Nâu.

Với á hậu Kiều Loan, vị huấn luyện viên này đã nghiêm túc cho rằng: “Em đến với cuộc thi này em còn phải đầu tư ở lời nhạc này nhiều thêm nữa vì các vòng về sau sẽ còn khắc nghiệt”.

“Em có flow nhưng lúc diễn em bị rớt ở nhiều chỗ. Nên em phải chú ý cố định micro của mình ở miệng để âm thanh đi ra được hoàn hảo hơn”. – Damaniac nhận xét về tiết mục của CJay.

Trong tập 2, “chú Ba” khiến khán giả thán phục bởi màn nhận xét vô cùng chi tiết dành cho phần dự thi của Linh Thộn: “Trong bài của em, anh thấy một chỗ bị khiếm khuyết chính là: “Anh đang đi lên y như Bi Rain”. Tại sao lại như vậy? Phần này, nếu như em dành thêm thời gian nghiên cứu thêm chẳng hạn như: “Anh đang đi lên, bảng vàng đang ghi tên”. Việc em tự dưng bẻ sang Bi Rain khiến anh hơi bỡ ngỡ”.

Với Danh ca Thường, Datmaniac cho rằng: “Các vấn nhấn ở cuối bạn viết rất hay nhưng mà do lần đầu đứng trên sân khấu bạn đã không tập trung vào mà lướt qua luôn. Bạn chỉ cần rút ngắn lại câu Rap của mình thì sẽ thể hiện được chủ đề rõ hơn. 

Bạn chơi một vần mà mình nghĩ là trước giờ sẽ không ai dùng đó là: “Có chơi thế nào thì vẫn là con rồng cháu tiên. Hip Hop của tụi tao pha với tiếng cồng sáo chiêng”. Mình nghĩ bạn là một người có tìm hiểu khi bắt đầu sáng tác”.

Tin chắc rằng với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Datmaniac, các thí sinh của King Of Rap năm nay sẽ hoàn thiện hơn về kĩ năng trình diễn của mình và rút ngắn được con đường chạm đến ước mơ.

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 15/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.