Gần đây, cô bé mẫu nhí 2 tuổi Cherry An Nhiên nhận rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài xinh như búp bê và những phát ngôn gây sốc của mình. 

Cherry vừa được tham gia đào tạo mẫu nhí gần đây, nhưng với khả năng thiên bẩm về nghệ thuật và tinh thần học tập nghiêm túc giúp Cherry tiếp thu nhanh chóng. Liên tục trở thành gương mặt vàng của làng mẫu nhí.

An Nhiên liên tục góp mặt trong những short ảnh, MV quảng cáo, show trình diễn thời trang trên khắp cả nước, và trở thành gương mặt đại diện truyền thông của nhiều nhãn hàng. Bằng tinh thần làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của mình An Nhiên nhanh chóng chinh phục khán giả.

Hiện tại Cherry An Nhiên đang trong giai đoạn nghỉ theo chỉ đạo của Nhà Nước, nhưng cô bé vẫn được gia đình thực hiện những bộ ảnh cá nhân vừa luyện tập kỹ năng, và cũng là lời cảm ơn Cherry gửi đến mọi người.

 

Bộ ảnh mới nhất của cô nàng mang phong cách cá tính, bên cạnh những nét ảnh chuyên nghiệp vẫn có những phút giây hồn nhiên đúng với độ tuổi mà An Nhiên đang có.

 

Cùng theo dõi để thưởng thức thêm nhiều bộ ảnh của nàng công chúa nhỏ này nhé!

Như Huỳnh