Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  SỐC: Chi nhánh sang chảnh “độc nhất” của The Coffee House tại Việt Nam đóng cửa

  The Coffee House signature tại Phạm Ngọc Thạch – Sài Gòn đã treo biển đóng cửa làm dân tình náo loạn trên MXH.

  Nhắc đến chuỗi cafe có decor tinh tế, Wi-Fi mạnh và nước uống ổn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến The Coffee House. Đây được xem là nơi hẹn hò, học tập cũng như gặp gỡ bạn bè lẫn đối tác của không ít người. Bên cạnh đó, sự thân thiện của nhân viên The Coffee House cũng là điểm cộng của chuỗi cafe này.

  Tuy nhiên, ít người biết rằng trong số hàng trăm chuỗi cửa hàng của The Coffee House tại Việt Nam, chỉ có duy nhất một nơi chi nhánh được đặt tên là The Coffee House signature, toạ lạc tại số 19B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1 – Sài Gòn. Mới đây, thông tin chi nhánh này đóng cửa đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

  SỐC: Chi nhánh sang chảnh độc nhất của The Coffee House tại Việt Nam đóng cửa, người Sài Gòn buồn không nói nên lời! - Ảnh 1.

  Bức ảnh được dân mạng truyền tay nhau về việc The Coffee House signature đóng cửa

  Theo đó, The Coffee House signature ở Phạm Ngọc Thạch không còn phục vụ sau khi Sài Gòn giãn cách mà đã được hệ thống này rào kĩ lại để tiến hành sửa chữa. Theo các netizen “hóng hớt”, The Coffee House signature sẽ đóng cửa chi nhánh “signature” này để sửa sang lại giống như những chi nhánh khác của The Coffee House. Tuy nhiên, thực tế theo như thông báo trên bảng thi công, The Coffee House signature chỉ đang tiến hành xây dựng lại. Chi nhánh này buộc phải có 1 màu áo mới hiện đại hơn vì đã xuống cấp theo thời gian.

  Một vài hình ảnh trước khi The Coffee House signature đóng cửa:

  SỐC: Chi nhánh sang chảnh độc nhất của The Coffee House tại Việt Nam đóng cửa, người Sài Gòn buồn không nói nên lời! - Ảnh 2.

  Mặt tiền của The Coffee House signature

  SỐC: Chi nhánh sang chảnh độc nhất của The Coffee House tại Việt Nam đóng cửa, người Sài Gòn buồn không nói nên lời! - Ảnh 3.

  Đây là chi nhánh chuyên về thưởng thức cafe

  SỐC: Chi nhánh sang chảnh độc nhất của The Coffee House tại Việt Nam đóng cửa, người Sài Gòn buồn không nói nên lời! - Ảnh 4.

  Người Sài Gòn rất quen thuộc với chi nhánh này

  SỐC: Chi nhánh sang chảnh độc nhất của The Coffee House tại Việt Nam đóng cửa, người Sài Gòn buồn không nói nên lời! - Ảnh 5.

  Không gian xanh phía trước

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm