Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp?

Hình ảnh được cho là Chi Pu trong sản phẩm âm nhạc mới đang được dân mạng chia sẻ nhanh chóng.

Trên mạng xã hội hình ảnh được cho là Chi Pu đang quay MV mới tại Ninh Bình đang nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù bức ảnh được chụp từ xa, không rõ mặt nhưng dựa theo vóc dáng nhiều khán giả đều khẳng định cô gái diện dồ cổ trang trong hình chính là Chi Pu.

Đặc biệt hơn, cách đây không lâu, trên các trang nhóm kín còn xuất hiện thông tin ê-kíp Chi Pu đang tìm gấp hai diễn viên quần chúng đóng đại cảnh trong MV mới của người đẹp sinh năm 1993 tại Ninh Bình và Thanh Hoá. Ngoài ra, clip ngắn ghi lại hậu trường quay hình MV cổ trang cũng được một khán giả đăng tải lên mạng xã hội gần đây và đã xoá đi chi sau đó ít giờ. Điều này đã khiến đông đảo khán giả tin tưởng Chi Pu sẽ sớm ra mắt MV mới với phong cách cổ trang, thay vì hiện đại, sexy như những sản phẩm trước đây.

Mặc dù đây mới chỉ là đồn đoán của công chúng và phía Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này, tuy nhiên, một MV mới trong thời gian gần vẫn là điều đáng mong đợi.

Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp? - Ảnh 1.

Bức ảnh này đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau, cho rằng cô gái diện đồ cổ trang trong hình chính là Chi Pu đang quay MV mới.

Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp? - Ảnh 2.
Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp? - Ảnh 3.

Những thông tin trước đó được lan truyền trên mạng xã hội khiến công chúng tin tưởng MV mới của Chi Pu sẽ mang phong cách cổ trang.

Bài Viết Cùng Chủ Đề