4 gương mặt cầm trịch ghế nóng “Giọng hát Việt 2019” là Tuấn Ngọc – Thanh Hà – Tuấn Hưng – Hồ Hoài Anh.

“The Voice – Giọng hát Việt 2019” vừa chính thức công bố bộ tứ HLV gồm Tuấn Ngọc – Thanh Hà – Tuấn Hưng – Hồ Hoài Anh. So với các mùa giải trước đều có những gương mặt trẻ ngồi ghế nóng thì sang đến mùa thứ 6, 4 HLV đều là những gương mặt gạo cội và tạo được nhiều dấu ấn nhất định trong làng nhạc Việt nhiều năm qua.

Về chất lượng, có lẽ không có gì đáng bàn bởi giọng hát, chuyên môn của các nghệ sĩ đã được thể hiện qua chặng đường sự nghiệp đáng nể. Tuy nhiên, về sức hấp dẫn và yếu tố giải trí, khán giả có quyền nghi ngờ. Hãy cứ nhìn mùa 2 mà xem, với dàn HLV kỳ cựu Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Hồng Nhung, chương trình vẫn bị chê là “nhạt” hơn hẳn những mùa còn lại.

Cư dân mạng khi thấy bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2019: The Voice phiên bản Bolero hả? - Ảnh 1.

Thượng thừa về kinh nghiệm và bề dày thành tích, không ai hoài nghi chuyên môn của danh ca Tuấn Ngọc – một tên tuổi lớn gắn bó với tuổi trẻ của đông đảo thế hệ người yêu nhạc. Việc lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV này chắc chắn sẽ mang đến những dấu ấn đặc biệt chưa từng có trong các mùa “Giọng hát Việt”

Cư dân mạng khi thấy bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2019: The Voice phiên bản Bolero hả? - Ảnh 2.

Thanh Hà – một giọng hát đã “đóng đinh” tên tuổi trong lòng đông đảo thế hệ người yêu nhạc hơn hai thập kỷ qua. Đến với “Giọng hát Việt”, Thanh Hà cũng là lần đầu tiên đảm nhận vị trí quan trọng này

Cư dân mạng khi thấy bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2019: The Voice phiên bản Bolero hả? - Ảnh 3.

Sở hữu loạt hit “oanh tạc” mọi bảng xếp hạng, giải thưởng danh giá cùng một sự nghiệp vững vàng, đáng mơ ước, HLV Tuấn Hưng luôn biết cách khiến chiếc “ghế nóng” The Voice… nóng hơn bao giờ hết bởi những góp ý, đánh giá khách quan, xác đáng dành cho từng trò cưng.

Cư dân mạng khi thấy bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2019: The Voice phiên bản Bolero hả? - Ảnh 4.

Là giám đốc âm nhạc nhiều chương trình đình đám và đặc biệt có kinh nghiệm dày dặn khi “chủ xị” ghế nóng “The Voice Kids” 3 mùa và rất “mát tay” trong việc tạo ra những Quán quân, Hồ Hoài Anh là HLV tiếp theo ghi tên vào bộ tứ quyền lực năm nay

Khi danh sách HLV được công bố, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều rằng đây là 4 cái tên bảo chứng được chất lượng cho chương trình nhưng lại chưa đủ đảm bảo về mặt ratings so với các ca sĩ, thậm chí có người cho rằng 3/4 HLV đều hát nhạc trữ tình, Bolero thì tiêu chí lựa chọn học trò sẽ như thế nào đây?

Cư dân mạng khi thấy bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2019: The Voice phiên bản Bolero hả? - Ảnh 5.
Cư dân mạng khi thấy bộ tứ HLV Giọng hát Việt 2019: The Voice phiên bản Bolero hả? - Ảnh 6.

Nhiều bình luận cho rằng dàn HLV chất lượng nhưng chưa đủ đảm bảo ratings, thậm chí có người còn comment: “Thi Bolero hả?”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here