Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm!

Chưa dám tưởng tượng phòng khách sạn 700 triệu/đêm thì sẽ được hưởng những dịch vụ xa hoa tới mức nào nữa?

Đợt đi Paris vừa xong của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đúng nghĩa là dành thời gian để nghỉ dưỡng, tận hưởng, mua sắm. Bởi cả hai đang ở Paris – “thành phố ánh sáng” mà! Chưa kể, Vũ Khắc Tiệp đã bỏ ra 110 triệu cho 1 đêm ở khách sạn, nên không tận hưởng hết các dịch vụ sang chảnh ở đây thì phí lắm.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã sang Pháp để quay vlog từ khoảng 1 tuần trước.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 2.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 2.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 2.

Chuyến đi này cả hai chủ yếu nghỉ dưỡng và đi mua sắm, không “cởi đồ” gây sốc nữa.

Khách sạn mà cặp đôi Trinh – Tiệp đã thuê phòng 110 triệu/đêm có tên là Hotel Plaza Athenee Paris – một trong 3 khách sạn nổi tiếng nhất Paris, thuộc top 5 khách sạn có lượt check-in nhiều nhất trên Instagram toàn cầu. Nằm trên đại lộ Montaigne (một trung tâm thời trang cao cấp của Paris), Plaza Athenee được xem như một trong những khách sạn xa xỉ nhất thế giới với phòng cao cấp nhất là 700 triệu/đêm, từng là nơi đón tiếp nhiều vị khách nổi tiếng.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 3.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 4.Nền tảng đặt phòng Agoda đã nhận xét khách sạn này “có sự quyến rũ không nơi nào so sánh được”, với sự giao thoa giữa các nét thanh lịch truyền thống và đổi mới hiện đại. Tại đây, dấu ấn kiến trúc Pháp được thể hiện rất rõ. Đặc biệt khách sạn Plaza Athenee có view nhìn ra tháp Eiffel thơ mộng. Sân vườn Cour Jardin nổi tiếng với những bức tường đầy cây dây leo, những chiếc ô màu đỏ đặc trưng.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 5.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 7.

Khách sạn Plaza Athenee Paris gồm 145 phòng thường cộng và 43 phòng sang trọng. Các phòng được trang trí theo hai phong cách: kiểu Paris, cổ điển, sang trọng hoặc phong cách Art Déco , mang tính đương đại hơn. Phòng thường có diện tích từ 30 m2 trở lên, dành cho một hoặc hai người. Phòng sang trọng từ 70 m2 trở lên, dành cho tối đa 3 người, nhìn ra đại lộ Montaigne hoặc xuống vườn. Còn các phòng Tổng thống có diện tích trên 110 m2.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 10.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 11.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 12.

Trong số các phòng đặc biệt sang trọng thì có phòng Hoàng gia – Royal Suite với mức giá thuê quy đổi sang tiền Việt xấp xỉ 700 triệu/đêm, rộng 450 m² nằm trên tầng sáu. Phòng Hoàng gia gồm hai lối vào chính, một sảnh đợi, hai phòng nhìn xuống đại lộ Montaigne, hai phòng nhìn xuống sân vườn, một phòng ăn có thể đón tiếp 12 người, phòng khách đôi lớn và nhỏ kèm thư viện, một phòng thư giãn, một phòng làm việc, hai phòng tắm có một phòng tắm hơi Thổ Nhĩ Kỳ, một bếp và các ban công nhìn xuống đại lộ cùng tháp Eiffel. Trong thời gian trọ tại phòng Hoàng gia, khách hàng được quyền sử dụng chìa khóa của chiếc xe hơi Maserati Quattroporte.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 13.

Choáng váng: 110 triệu/đêm đã là gì, khách sạn Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thuê ở Paris còn có phòng giá 700 triệu/đêm! - Ảnh 16.