Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các “thánh sống ảo”

Nếu có bắt gặp hình ảnh đẹp mê li, không thể chê vào đâu được trên mạng xã hội thì cũng đừng tin vội nhé vì đôi khi thực tế phũ phàng, tàn nhẫn lắm!

Trong những năm gần đây, hàng loạt các trang mạng xã hội xuất hiện là nơi lý tưởng để mọi người chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng hoặc bình dị trong cuộc sống. Đó có thể là những hình ảnh khi đi du lịch đến những vùng đất mới, được thăm thú những cảnh đẹp ở khắp mọi nơi, được tận hưởng những điều kỳ thú hoặc đơn giản chỉ là giây phút thư giãn bên bạn bè, gia đình, người thân. Tuy nhiên, đừng vội cho rằng chúng là hình ảnh thực tế bởi chỉ với những thủ thuật chỉnh sửa nho nhỏ hoặc những góc chụp tinh vi, các “thánh sống ảo” có thể khiến bạn ăn cú lừa ngoạn mục đấy.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 1.

Anh ấy bảo anh ấy mới đi Paris về, lũ bạn cứ trầm trồ ngưỡng mộ rồi đòi cho xem ảnh. Thế hóa ra Paris của anh ấy ở ngay cửa toilet thôi sao?

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 2.

Khi bạn là một kẻ hai lưng chính hiệu nhưng lại muốn cho cả thế giới thấy mình cũng đầy đặn, tròn trĩnh như nhiều cô gái khác.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 3.

Bạn trai chẳng có tiền mà tặng cho chiếc xe hơi nào nhưng lỡ nói với lũ bạn là người yêu tôi giàu lắm.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 4.

Chỉ một giây thôi là mọi thứ đã không còn đẹp đẽ nữa rồi.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 5.

Sự thật phũ phàng phía sau một bức ảnh ngàn like trên Instagram.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 6.

Nhà cũng có siêu xe…

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 7.

Tôi rất thích yoga vì nó rất tốt cho sức khỏe nhưng có lẽ tôi vẫn chỉ nên gắn bó với môn lướt ván.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 8.

Tìm anh bạn trai đi du lịch cùng mà khó quá nên nghĩ ra cách này để đám bạn phải ghen tị hết nấc.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 9.

Một cô nàng ế chỏng ế chơ khác cũng có mẹo hay không kém.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 10.

Cứ tưởng được đi nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao, nào ngờ là anh phục vụ bàn.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 11.

Ảnh trên Instagram luôn phải khác xa ảnh trong máy điện thoại.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 12.

Thêm một thánh muốn đi du lịch xa xôi nhưng lại không có tiền.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 13.

Nếu không có ngực thì hãy học trang điểm cho ngực.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 14.

Ước mơ được đặt chân ra biển bây giờ mới thành hiện thực.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 15.

Nếu ai đó bảo nhà họ có bể bơi rộng lắm cũng đừng vội tin…

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 16.

Trong và sau khi chụp ảnh sống ảo.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 17.

Bãi cỏ dại cũng có thể trở thành vườn hoa đẹp lung linh.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 18.

Đó là tất cả mọi thứ mà anh ấy phải làm để cho “ra đời” một tác phẩm nghệ thuật ma mị và huyền ảo đến như vậy.

Chùm ảnh: Cười vỡ bụng với sự thật bất ngờ phía sau những bức ảnh đẹp lung linh đáng ghen tị của các thánh sống ảo - Ảnh 19.

Kinh nghiệm là chỉ nên phán xét đường cong cơ thể của phụ nữ khi cô ấy đứng thẳng người.

Bài Viết Cùng Chủ Đề