Không phải Dương Mịch – Angela Baby, nữ ca sĩ “không có tài năng” này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc

0
87

Netizen xôn xao vì sao nữ mới debut này đã vượt mặt hàng loạt những đàn chị nổi tiếng trong bảng xếp hạng như Dương Mịch, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh,…

Mới đây, netizen xứ Trung đã phải ngỡ ngàng với bảng xếp hạng “Top 10 sao nữ nổi tiếng nhất của Trung Quốc” mới được công bố. Trong khi những sao nữ hạng A như Dương Mịch, Angela Baby, Trịnh Sảng,… đều vắng mặt thì những nhân tố mới của Cbiz lại chiếm những vị trí cao, thậm chí vượt mặt cả Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 1.
Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Đứng đầu bảng xếp hạng là mỹ nhân gây tranh cãi của Cbiz – Dương Siêu Việt. Mới debut chưa lâu từ chương trình “Sáng Tạo 101”, Dương Siêu Việt đã nhanh chóng được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội với những biệt danh như “Thôn nữ khóc nhè”, “Mỹ nhân bất tài”, “Cá chép may mắn”,…

Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 3.

Nhờ vào nhan sắc xinh xắn, dễ thương và sự may mắn đến kỳ lạ của mình, Dương Siêu Việt đã có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình ngay khi mới debut dù tài năng gây tranh cãi. Thậm chí, mới đây, bộ phim đầu tay “Trường An Nặc” của cô cũng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Được biết, ban đầu Dương Siêu Việt chỉ là vai nữ thứ 3 với không nhiều suất diễn nhưng nhờ lượng fan đông đảo của mình, cô đã được đưa lên thành 1 trong 2 nữ chính của phim. Dù thế, nhân viên của đoàn phim đã lên tiếng tiết lộ, khả năng đọc lời thoại của Dương Siêu Việt thậm chí còn kém hơn cả khả năng ca hát của cô. Diễn xuất của cô cũng khiến đạo diễn ngán ngẩm tới mức phải tự mình làm mẫu để cô… bắt chước lại.

Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 4.

Người chiếm vị trí á quân trong bảng xếp hạng này cũng là 1 nhân tố debut từ “Sáng Tạo 101”, cùng nằm trong nhóm nhạc ROCKET GIRLS (Hỏa Tiễn Thiếu Nữ) – Ngô Tuyên Nghi. Nhận được sự yêu mế của đông đảo khán giả nhờ thực lực của mình, Ngô Tuyên Nghi cũng phát triển khá nhanh và thuận lợi sau khi debut. Tuy nhiên, việc cô chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng về độ nổi tiếng cũng đã khiến cho dân tình cảm thấy chưa thực sự thoả đáng.

Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 5.

Tiếp theo, “Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba là người xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Với nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Đặc biệt, trong 2 năm gần đây, cô đã đạt được nhiều thành tích trong mảng truyền hình và đạt giải Thị hậu Kim Ưng dù còn nhiều tranh cãi.

Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 6.
Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 7.

Là 1 trong những sao nữ được yêu thích nhất hiện nay và liên tục đạt được nhiều thành tích khủng với những bộ phim như “Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh”, “Minh Lan Truyện” nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại bị đàn em “vượt mặt” và chỉ xếp ở vị trí thứ 6. Trong khi “Minh Lan Truyện” đang gây bão trên mạng xã hội thì dường như thứ hạng này là không hề ổn chút nào với 1 “Nữ hoàng rating” như Triệu Lệ Dĩnh.

Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 8.
Không phải Dương Mịch - Angela Baby, nữ ca sĩ không có tài năng này lại là mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc - Ảnh 9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here