Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức phát hành “sản phẩm” mới trong chuỗi series “phá hit” của mình, và ca khúc được cô nàng cho “lên dĩa” lần này chính là Cầu hôn của Văn Mai Hương. Trước đó, Lan Ngọc đã từng đăng “nhẹ” một đoạn hát vu vơ ca khúc này và sau khi nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nên cô nàng đã quyết định cho ra bản full để đáp lại tình cảm từ khán giả

Trong đoạn clip hơn 2 phút được chia sẻ, Lan Ngọc vẫn vô cùng hào hứng mỗi khi cất giọng cover một ca khúc nào đó, vẫn là giọng hát “đặc trưng” không lẫn vào đâu được của mình. Cầu hôn sau khi qua tay của Ninh Dương Lan Ngọc đã trở nên vô cùng giải trí và vui nhộn.

 Cùng với những biểu cảm hết sức dễ thương.

Cùng với những biểu cảm hết sức dễ thương.

Đặc biệt, xuất hiện trong đoạn clip cùng với Lan Ngọc đó chính là… một chú heo và một chú khỉ nhồi bông. Lan Ngọc vừa hát vừa diễn với chú heo y như thật khiến người xem không khỏi bật cười vì sự đáng yêu và hồn nhiên của mình. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều lời khen từ khán giả đã dành cho Lan Ngọc:

 “Chị Ngọc cười dễ thương quá đi với hát hay nữa”.

– “Em đã ngã gục với độ dễ thương của chị”.

– “Kiếm một bài nữa làm hit đi Ngọc ơi”.

– “Bả diễn với con heo y như thật luôn”.

– “Cười mệt với Lan Ngọc”.

 Khán giả dành lời khen cho sự dễ thương của Lan NgọcKhán giả dành lời khen cho sự dễ thương của Lan Ngọc

Có thể thấy, cứ mỗi lần Lan Ngọc “trổ tài” cover là mỗi lần thu trọn spotlight nhờ khả năng… phá hit của mình. Mặc dù mang tiếng là “phá hit” nhưng ai cũng phải công nhận một điều rằng Lan Ngọc đã mang lại tiếng cười và chiếm được tình cảm từ khán giả thì đó đã là một sự thành công của cô nàng rồi.

 Lan Ngọc hát Cầu hôn như thế này có ai đã “đổ” chưa?Lan Ngọc hát Cầu hôn như thế này có ai đã “đổ” chưa?