Khoảnh khắc xúc động trong đêm nhạc Phương Mỹ Chi: Quang Lê nhận Quang Nhật làm con nuôi trước sự chứng kiến của ba ruột

Khoảnh khắc Quang Lê nhận Quang Nhật làm con nuôi trong đêm nhạc của Phương Mỹ Chi trước sự chứng kiến của ba ruột khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tối ngày 9/6, đêm nhạc dân ca của cô nàng Phương Mỹ Chi đã diễn ra tại TP. HCM trong sự theo dõi của khán giả. Chị Bảy đã “chiêu đãi” khán giả một “bữa tiệc” âm nhạc đầy ngọt ngào và sâu lắng với những ca khúc đậm chất dân ca và tình cảm du dương. Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện người bạn thân của “chị Bảy” là anh chàng Bùi Quang Nhật. Tại đây, khán giả đã được chứng kiến một khoảnh khắc vô cùng xúc động giữa Quang Nhật và ba nuôi của Phương Mỹ Chi là nam ca sĩ Quang Lê.

Quang Nhật là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc tối ngày 9/6 của Phương Mỹ Chi.Quang Nhật là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc tối ngày 9/6 của Phương Mỹ Chi.

Khi cả Phương Mỹ Chi và Quang Nhật đang đứng trên sân khấu, Quang Lê đã tiết lộ một điều khiến các khán giả có mặt khá bất ngờ. Theo nam ca sĩ chia sẻ, vì ba ruột bận bịu nhiều công việc còn mẹ thì không có nên Quang Lê đã quyết định nhận Quang Nhật làm con nuôi. Cả ba nuôi và ba ruột sẽ thay nhau chăm sóc Quang Nhật khi một trong hai người không ở bên cạnh. Đặc biệt, có mặt tại đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ba ruột Quang Nhật. Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện nhận Quang Nhật làm con nuôi, Quang Lê đã mời ba ruột của chàng ca sĩ trẻ lên sân khấu để chứng kiến khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa này.

Quang Lê chia sẻ nam ca sĩ đã nhận Quang Nhật là con nuôi.Quang Lê chia sẻ nam ca sĩ đã nhận Quang Nhật là con nuôi.
Ba ruột của Quang Nhật cũng có mặt và chứng kiến khoảnh khắc này.Ba ruột của Quang Nhật cũng có mặt và chứng kiến khoảnh khắc này.

Được biết, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật vốn là đôi bạn rất thân nên duyên từ Vòng đối đầu của cuộc thi The Voice Kids 2013. Trước đó, cả cặp đôi từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Liên khúc 3 miền để đánh dấu tình bạn 6 năm cũng như sự trưởng thành trong âm nhạc. Việc tiếp nối Phương Mỹ Chi trở thành người con nuôi tiếp theo của Quang Lê chắc chắn sẽ giúp Quang Nhật thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp và tình bạn của cặp đôi nghệ sĩ trẻ chắc chắn sẽ ngày càng khăng khít hơn trong tương lai.

Phương Mỹ Chi và Quang Nhật là đôi bạn thân thiết.Phương Mỹ Chi và Quang Nhật là đôi bạn thân thiết.
Cặp đôi cùng cô bạn Phương Duyên vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Liên khúc 3 miền để đánh dấu mốc thời gian 6 năm tình bạn.Cặp đôi cùng cô bạn Phương Duyên vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Liên khúc 3 miền để đánh dấu mốc thời gian 6 năm tình bạn.
Giờ thì Phương Mỹ Chi và Quang Nhật đã “về chung một nhà” khi có cùng một người cha nuôi là Quang Lê rồi nhé!Giờ thì Phương Mỹ Chi và Quang Nhật đã “về chung một nhà” khi có cùng một người cha nuôi là Quang Lê rồi nhé!