Thí sinh Giọng hát Việt “đụng chạm” Đông Nhi: Đỗ Hiếu đáp trả sâu cay, Tùng Leo gay gắt lên á

Rất nhiều ý kiến bức xúc xoay quanh việc thí sinh “Giọng hát Việt 2019” có phát ngôn chưa đúng mực với đàn chị Đông Nhi.

Thí sinh Trần Hà Thu thuộc team HLV Hồ Hoài Anh tại “The Voice – Giọng hát Việt2019″ đang gây ra khá nhiều tranh cãi sau khi cô chọn ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” của Đông Nhi để biểu diễn ở một buổi giao lưu cùng team. Sau khi đón nhận khá nhiều phản ứng gay gắt của fan Đông Nhi nói riêng và cộng đồng mạng nói chung, Hà Thu đã đáp trả lại một cách vô cùng thẳng thắn rằng: “Chị Đông Nhi không phải là Idol của tôi thì việc tôi không biết gì về chị ấy là sai sao?”

Thí sinh Giọng hát Việt “đụng chạm” Đông Nhi: Đỗ Hiếu đáp trả sâu cay, Tùng Leo gay gắt lên án - Ảnh 2.

Hà Thu

Ngay lập tức, những chia sẻ của Hà Thu như đổ thêm dầu vào lửa khi rất nhiều ý kiến cho rằng cô khá ngông cuồng, dù chỉ đang là thí sinh nhưng lại không “biết người biết ta”. Một số gương mặt quen thuộc trong làng giải trí như nhạc sĩ Đỗ Hiếu – đồng tác giả của ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” với Đông Nhi, MC Tùng Leo, Nam Cường, Trung Quân… cũng đã có những động thái lên án thái độ của Hà Thu với đàn chị.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ: “Tôi nghĩ trong ngành nghề nào cũng vậy, đã đam mê một công việc nào đó thì mình nên có sự tìm hiểu tất cả những nhân vật, những tên tuổi lớn có sức ảnh hưởng đến công việc đó dù yêu hay ghét. 

Huống hồ về vấn đề này, chị Nhi và tôi trực tiếp cùng nhau sản xuất ra bài hát và bạn đã thể hiện ca khúc đó nhưng lại nói không biết Đông Nhi là ai. Chưa nói về cương vị của một ngôi sao hạng A, chị Nhi cũng là người đồng sáng tác ca khúc, chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn ca khúc của chúng tôi để hát dù chưa xin phép nhưng với thái độ này thì tôi nghĩ là khá thiếu tôn trọng…“.

Thí sinh Giọng hát Việt “đụng chạm” Đông Nhi: Đỗ Hiếu đáp trả sâu cay, Tùng Leo gay gắt lên án - Ảnh 3.

Đỗ Hiếu đáp trả nhẹ nhàng nhưng khá sâu cay

Thí sinh Giọng hát Việt “đụng chạm” Đông Nhi: Đỗ Hiếu đáp trả sâu cay, Tùng Leo gay gắt lên án - Ảnh 4.

MC Tùng Leo cũng dành hẳn 1 status để nói về hành động của Hà Thu và nhận được sự đồng tình từ Bảo Thy, MC Minh Xù…

Thí sinh Giọng hát Việt “đụng chạm” Đông Nhi: Đỗ Hiếu đáp trả sâu cay, Tùng Leo gay gắt lên án - Ảnh 5.

Ca sĩ Nam Cường cho rằng đây là chiêu trò của thí sinh

Thí sinh Giọng hát Việt “đụng chạm” Đông Nhi: Đỗ Hiếu đáp trả sâu cay, Tùng Leo gay gắt lên án - Ảnh 6.

Một số ca sĩ cũng phản ứng với hành động của thí sinh “Giọng hát Việt 2019” như Thái Bảo Trâm, Trung Quân, Đỗ Phú Quí…