Với hình ảnh này, nghi vấn Hương Giang và Criss Lai tái hợp lại lần nữa được dấy lên!

Nghi vấn Hương Giang và Criss Lai tái hợp sau 3 năm chia tay tiếp tục khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Trên trang Instagram cá nhân, Hương Giang vừa đăng tải bức ảnh cô và Criss Lai, cùng hai người bạn đi ăn với nhau. Thông qua hình ảnh này có thể thấy, Hương Giang và Criss Lai không hề tạo khoảng cách mà ngồi cạnh nhau khá thân thiết. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như cả hai đã nối lại tình xưa sau 3 năm chia tay. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nhận định, hiện Hương Giang đang có chuyến du lịch tại Úc nên nhân cơ hội này đã gặp lại Criss Lai. Bởi sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Trước nghi vấn của công chúng, Hương Giang vẫn giữ lại hình ảnh này trên trang cá nhân. Vậy nhưng, cô chưa có bất cứ phản hồi nào về đồn đoán từ khán giả.

Với hình ảnh này, nghi vấn Hương Giang và Criss Lai tái hợp lại lần nữa được dấy lên! - Ảnh 1.

Hương Giang và Criss Lai ngồi cạnh nhau thân thiết khi đi ăn cùng bạn bè.

Trước đó, vào tháng 4/2019, nghi vấn tái hợp của Hương Giang – Criss Lai dấy lên khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đăng tải hình ảnh ăn tối cùng tình cũ Criss Lai và những người bạn thân. Hồi tháng 11/2018, cả hai cũng có mặt tại buổi họp báo ra mắt MV mới của Bích Phương.

Hương Giang và Criss Lai hẹn hò sau “Cuộc đua kỳ thú” 2014. Đến tháng 5/2016, người đẹp xác nhận cô và bạn trai đã “đường ai nấy đi”. Thời điểm chia tay, cặp đôi gây nhiều tiếc nuối cho khán giả bởi họ được đánh giá là một cặp trời sinh, mặn nồng của Vbiz. Mặc dù đã chia tay hơn 2 năm nhưng Hương Giang – Criss Lai vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng và thoải mái khi xuất hiện cùng nhau.

Với hình ảnh này, nghi vấn Hương Giang và Criss Lai tái hợp lại lần nữa được dấy lên! - Ảnh 2.

Hương Giang đăng tải khoảnh khắc đi chơi cùng Criss Lai lên Instagram cá nhân hồi tháng 4/2019.

Với hình ảnh này, nghi vấn Hương Giang và Criss Lai tái hợp lại lần nữa được dấy lên! - Ảnh 3.
Với hình ảnh này, nghi vấn Hương Giang và Criss Lai tái hợp lại lần nữa được dấy lên! - Ảnh 4.

Cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại họp báo Bích Phương và trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.