Ăn chơi như Vũ Khắc Tiệp: Mua bộ đồ 5-10 ngàn đô mặc một lần rồi vứt, sáng ngủ dậy cho mỗi đứa cháu 2 triệu

Mặc dù dính vào nhiều tin đồn về chuyện tiền bạc nhưng cách sống và ăn chơi của Vũ Khắc Tiệp vẫn khiến nhiều người “choáng”.

Những ngày qua, hình ảnh Vũ Khắc Tiệp mặt mũi bê bết máu ngồi giải trình ở đồn công an trở thành chủ đề gây nhiều bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Rất nhiều tin đồn được cư dân mạng thêu dệt lên như chảnh chọe, nợ nần…

Mặc dù lên tiếng giải thích về hình ảnh đầy máu nhưng Vũ Khắc Tiệp không nói rõ lý do. Tuy nhiên với những ai theo dõi Vũ Khắc Tiệp hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật thì sẽ nhớ, “ông bầu” này từng lên tiếng về chuyện nợ nần. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc ăn chơi, xa hoa của anh.

Hình ảnh gây bàn tán, tranh cãi suốt những ngày qua của Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể khoảng giữa năm 2013, trả lời trên Infonet, Vũ Khắc Tiệp từng khiến nhiều người “sốc” về cuộc sống thừa thãi vật chất của anh:

Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt. Tôi không tiếc cho bản thân một chút gì.

Tôi hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem show Thúy Nga, mà đi Mỹ đâu có rẻ. Quan điểm của tôi là sống hôm nay không cần biết đến ngày mai. Vậy nên, tôi mua gì mẹ cũng tiếc.

Mẹ cứ hay phàn nàn nhưng tôi bảo con lạy mẹ, con “xởi lởi trời cho, ki bo trời phạt”, con sống thoáng “trời” mới cho con nhiều. Hai đứa cháu tôi, sáng nào ngủ dậy tôi cũng cho mỗi đứa 2 triệu.

Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên vài chục triệu là chuyện bình thường. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc chơi, tôi không bao giờ tiếc. Tôi được nhiều người giúp nên tôi phải thoáng, số tôi vậy rồi”.

Vũ Khắc Tiệp không ít lần khoe là người sống rất xa hoa.

Còn nghi án nợ nần chồng chất ở thời điểm đó, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng: Một doanh nghiệp mà không nợ không phải là doanh nghiệp. Tôi lại là người đứng đầu một con thuyền. Nếu nói nợ là xấu thì cả đất nước Việt Nam này nợ.

Tôi không phủ nhận điều đó nhưng tôi vay để kinh doanh, để đầu tư. Tôi nợ: đúng! Năm vừa qua (2012 – pv) Sài Gòn bao nhiêu đại gia “chết”. Tôi không phải đại gia nhưng vẫn sống sung túc, tôi cảm thấy hài lòng”.

Những năm sau này, Vũ Khắc Tiệp luôn chứng minh lời mình nói bằng việc khoe nhà hạng sang, có nơi để chứa hàng hiệu riêng và tổ chức nhiều chương trình, cuộc vui hoành tráng cho các đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tham gia.

Khi rục rịch cho ra mắt kênh chuyên review về du lịch (khoảng giữa tháng 9/2019 – pv), Vũ Khắc Tiệp tuyên bố trên Baodanviet.vn rằng đã không còn kiếm tiền từ showbiz mà nguồn thu nhập chính từ đầu tư bất động sản.

“Thu nhập của tôi không cố định theo tháng. Có những lúc tôi trúng “một quả” về bất động sản, tôi có rất nhiều tiền nhưng không nói cụ thể được. Chỉ biết là số tiền này đủ để tôi làm vlog về du lịch suốt 1 năm” – Vũ Khắc Tiệp khẳng định.

Về những chuyến đi tận hưởng cuộc sống và quay vlog, Vũ Khắc Tiệp thống kê: “Có chuyến tốn nửa tỷ, có chuyến tốn 700-800 triệu đồng. Tốn nhiều như vậy là do tôi phải mang theo cả ê-kíp của mình.

Hiện tại không có ai tài trợ hết, nhưng tôi chưa nghĩ tới việc kiếm tiền nhờ làm vlog. Tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu tư bài bản và kỳ vọng khoảng nửa năm sẽ thu lại được.

Vì tôi cũng dự kiến là nếu kênh youtube này thành công thì tôi sẽ ra mắt một công ty du lịch hạng sang”.

Nếu căn nhà ở quê rất đơn sơ, giản dị thì Vũ Khắc Tiệp lại khoe sống ở căn hộ hạng sang tại TP.HCM.

Suốt nhiều năm qua, “ông trùm chân dài” luôn đứng ra tổ chức những chương trình lớn.

Vũ Khắc Tiệp tự thống kê đã chi đến 700,800 triệu cho những chuyến du lịch để tận hưởng cuộc sống và quay vlog.