Hot girl số đen bị “vạ lây” vì Trâm Anh là ai?

Cùng tham gia 1 gameshow truyền hình, lại ngồi cạnh Trâm Anh nên Ribi Sachi cũng bị cắt gần hết hình ảnh khi lên sóng.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 1.

Tháng 4/2019, Ribi Sachi hào hứng chia sẻ về việc cô sẽ tham gia gameshow Quý ông đại chiến. Tuy nhiên, không may mắn là trong chương trình, Ribi được sắp xếp ngồi cạnh hot girl Trâm Anh – người vừa bị vướng nghi vấn lộ clip sex.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 2.

Vì scandal cá nhân nên Trâm Anh bị cắt toàn bộ phần ghi hình trong chương trình. Ribi Sachi cũng bị “vạ lây” vì ngồi cạnh Trâm Anh. Những hình ảnh của cô ít được xuất hiện hơn do “dính” hình của Trâm Anh. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Ribi nhanh chóng thu hút khán giả.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 3.

Ribi Sachi là cái tên khá quen thuộc với giới trẻ yêu mến các clip hài của nhóm F.A.P. Ribi không chỉ là thành viên đồng sáng lập nhóm hài F.A.P mà còn là người mẫu ảnh, diễn viên.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 4.

Ribi tên thật là Nguyễn Thị Thủy sinh ngày 3/6/1990 tại Gia Lai. Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng làn da đẹp không tỳ vết và vóc dáng cân đối, cuốn hút, Ribi sớm bén duyên với nghệ thuật.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 5.

Gương mặt đẹp đậm chất Hàn Quốc cùng gu thời trang thanh lịch, trẻ trung chính là điểm cộng khiến Ribi dễ dàng chinh phục khán giả trẻ.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 6.

Cô là gương mặt người mẫu ảnh quen thuộc của nhiều nhãn thời trang trẻ. Ngoài ra, Ribi cũng xuất hiện với tư cách người mẫu cho nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ như: Khánh Phương, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Lý Hải….

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 7.

Ít người biết rằng Ribi Sachi từng suýt trở thành cô giáo trước khi tham gia showbiz. Cô tốt nghiệp Quản lý Giáo dục, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 8.

Nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút cùng các hoạt động nghệ thuật rất năng động đã giúp Ribi sở hữu lượng fan “khổng lồ” trên mạng xã hội.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 9.

Fanpage chính thức của cô có tới hơn 2 triệu người theo dõi. Tài khoản Instagram của Ribi cũng có hơn 1 triệu lượt người quan tâm.

Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 10.
Hot girl số đen bị vạ lây vì Trâm Anh là ai? - Ảnh 11.

Hiện tại, Ribi vừa làm người mẫu ảnh, vừa quảng cáo sản phẩm, lại vừa thử sức với vai trò diễn viên.