Có 1 kiểu con gái yêu dăm ba anh một lúc nhưng cứ luôn miệng bảo: Em nào đã biết nắm tay, còn chưa có mối tình đầu!

Dân tình rủ nhau chia sẻ những kiểu tính cách của con gái mà càng chơi lâu thì càng… không thể ưa được trong đó “hạng mục” tỏ ra ngây ngây thơ thơ trong tình yêu đang đứng đầu danh sách.

Con gái vốn là tổng hợp của những gì khó hiểu nhất. Trong một vài trường hợp nhất định thì sự khó hiểu này sẽ vô cùng đáng yêu nhưng ở những góc độ khác thì quả thật không thể ưa cho nổi.

Mới đây, trên diễn đàn Top Comments có bài đăng về chủ đề: “1 kiểu con gái mà bạn siêu ghét?” và nhanh chóng nhận được 32k likes chỉ sau ít giờ đăng tải. Dân tình tỏ ra vô cùng hào hứng, để lại bình luận chia sẻ những kiểu tính cách vô cùng khó ưa của hội chị em:

Có 1 kiểu con gái yêu dăm ba anh một lúc nhưng cứ luôn miệng bảo: Em nào đã biết nắm tay, còn chưa có mối tình đầu! - Ảnh 1.

Dân tình đang tỏ ra rất hào hứng, cùng nhau chia sẻ kiểu con gái đáng ghét nhất trên đời

Quang Vũ: Ghét nhất mấy đứa con gái ăn mặc siêu sexy nhưng con trai cứ nhìn thì lại quay ra cáu ngay được. Xác định quyến rũ thì phải chấp nhận chứ nhỉ?

Hoàng Huân: Kiểu con gái lúc nào cũng tỏ ra mình nặng tình cảm, từng trải rất nhiều, gặp nhiều cuộc tình, nên suốt ngày share mấy cái bài viết vớ vẩn không muốn yêu ai thêm, làm nhiều thằng thích không dám nói. 2 hôm sau lại yêu thằng khác.

Trúc Linh: Loại con gái nhan sắc không bằng ai nhưng mở miệng ra là chê bai người khác. Làm ơn soi gương nhìn lại bản thân trước đã nhé.

Bích Ngân: 18 tuổi hết rồi, khi cả bọn đang nói chuyện người lớn thì bạn đừng cố chớp mắt hỏi liên tục “Là sao? Là sao?” đi. Nhìn buồn cười lắm chứ không có ngây thơ trong sáng hay đáng yêu như bạn tưởng đâu.

Hương Nguyễn: Kiểu cố tỏ ra yếu đuối nũng nịu trước bọn con trai trong khi thực ra trong tâm thì rất ghê gớm.

Ánh: Ghét kiểu vô duyên, chuyên đi chê hoặc là lôi khuyết điểm người khác ra làm trò đùa.

Có 1 kiểu con gái yêu dăm ba anh một lúc nhưng cứ luôn miệng bảo: Em nào đã biết nắm tay, còn chưa có mối tình đầu! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Huyền Trang: Vào trang cá nhân thấy những slogan “Hoa rơi cửa phật, vạn sự tùy duyên, mây của trời cứ để gió cuốn đi…” siêu ghét thật sự.

Thanh Tộc: Mặt đã khó ưa. Người thì béo mà khi nào cũng tỏ ra cute, dễ thương trước mặt đám con trai.

Duy Quang: Ế lâu năm nhưng tán thì nói để em suy nghĩ… Thật ra là đang kiếm mối nào ngon hơn thôi.

Dung Lê: Ghét loại con gái á, lúc kiểm tra mình biết mình chỉ, tới lúc mình không biết hỏi không thèm chỉ nộp bài về luôn.

Minh Hải: Tưởng mình xinh gái xong bày đặt chảnh chó, thích mấy anh nhà giàu bad boy, tiền của bố mẹ chứ của nó đâu? Xinh thì có xinh nhưng cũng phải tỏ ra thân thiện, chứ đừng tưởng xinh mà tinh toe.

Su Tây: Nhắn tin với người yêu người khác với tư cách em gái. Và kiểu như là tình anh em bền vững và người yêu không là gì cả trước sau gì cũng chia tay.